Nguồn gốc của chiếc mũi Sline thanh tú tại Việt Nam

Ngày 13/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

Chiếc mũi dáng S line đã giúp gương mặt thanh thoát hơn bội phần cho phái đẹp Việt.

Trong xã hội hiện đại, ngoại hình ngày một được chú trọng, khi con người càng cố gắng vươn tới sự hoàn hảo thì đó cũng là lúc rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu có thật này. Luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn đã trở thành thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu được nhiều chị em tin yêu lựa chọn.

Nguồn gốc của chiếc mũi Sline thanh tú tại Việt Nam - 1

Chiếc mũi S line giúp cho Ngọc Loan đang sinh sống ở TPHCM đẹp hơn bội phần

Một trong những thế mạnh hàng đầu của JW đó chính là những dịch vụ làm đẹp về mũi. Những phương pháp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, thu gọn xương mũi bè, chỉnh hình mũi hếch, mũi gồ… là những dịch vụ được thực hiện đầu tiên tại VN bởi Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Trong đó, có lẽ nâng mũi S line là điểm nhấn đặc biệt nhất, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng với rất nhiều ca phẫu thuật thành công ngoài sức tưởng tượng.

Xem video truyền hình thực tế về nâng mũi S line tại đây.

Hành trình học tập gian nan ở xứ người

Với lựa chọn táo bạo, tự mở ra cho mình một hướng tiếp cận công nghệ hoàn toàn mới - Nhượng quyền thương hiệu - năm 2006, Bác sĩ Tú Dung đặt chân lên đất Hàn tìm kiếm cơ hội học hỏi những công nghệ thẩm mỹ của đất nước này. Duyên phận và may mắn đã giúp ông gặp được người thầy tận tâm là TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Viện Thẩm mỹ Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn đồng thời là chuyên gia nâng mũi cho rất nhiều sao hạng A ở đất nước củ sâm.

Nguồn gốc của chiếc mũi Sline thanh tú tại Việt Nam - 2

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Được biết đến là người đã đưa kỹ thuật S line về với Việt Nam và cũng chính là tác giả của cụm từ “S line” phổ biến, BS Tú Dung đã góp phần giúp công nghệ làm đẹp nước nhà sang trang mới với nhiều thành tựu nổi bật và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng. Xem bản quyền S line tại đây

Tên tuổi BS Tú Dung luôn gắn liền với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và các kỹ thuật làm đẹp mũi. Hiệu quả được minh chứng qua hàng ngàn ca phẫu thuật mới và phẫu thuật lại thành công. Có lẽ chính sự nỗ lực và cố gắng của Bác sĩ là chìa khóa làm nên kỳ tích cho những trường hợp mà chiếc mũi có thể nói gần như không thể “phục hồi”.

Hình ảnh thực tế của những khách hàng được BS Tú Dung phẫu thuật thành công:

Nguồn gốc của chiếc mũi Sline thanh tú tại Việt Nam - 3

Trước khi tìm đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chiếc mũi chị T. bị lệch, méo do phẫu thuật hỏng ở một cơ sở thẩm mỹ khác. Sau nhiều năm tình trạng này ngày càng tệ hơn, cho tới khi chị được gặp BS Tú Dung.Ca phẫu thuật kéo dài 2h đồng hồ và chị không thể tin nổi vào mắt mình khi chiếc mũi lệch, méo đã hoàn toàn biến mất. Mũi trở nên thon gọn và tự nhiên hơn

Nguồn gốc của chiếc mũi Sline thanh tú tại Việt Nam - 4

Là nữ giới nhưng chị T.T.B.T cảm thấy rất khó chịu khi mang hình dáng chiếc mũi gồ ghề thường gặp ở nam, thêm vào đó đầu mũi hếch, ngắn, lộ cả lỗ mũi. Sau ca phẫu thuật diễn ra trong 2h đồng hồ với BS. Tú Dung, phần mũi gồ ghề, hếch trước đó đã hoàn toàn biến mất.

Nguồn gốc của chiếc mũi Sline thanh tú tại Việt Nam - 5

Đây là trường hợp phẫu thuật mũi hỏng trước đó khiến đầu mũi to bè, lộ sóng và hai lỗ mũi gồ ghề, méo mó không đều nhau. Sau khi được BS Tú Dung phẫu thuật lại, đầu mũi đã thon gọn, hết méo mó, lỗ mũi đẹp hình chữ A như ý.

Nguồn gốc của chiếc mũi Sline thanh tú tại Việt Nam - 6

Chiếc mũi sau 8 lần phẫu thuật thất bại gần như không thể cứu vãn đã được tạo hình thành công tại JW

Nguồn gốc của chiếc mũi Sline thanh tú tại Việt Nam - 7

Hình ảnh những khách hàng trên đây là bằng chứng cho thấy sự nỗ lực không ngừng của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung để làm nên những chiếc mũi đẹp “kỳ tích”.

Nguồn gốc của chiếc mũi Sline thanh tú tại Việt Nam - 8

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Điểm đến quen thuộc của phái đẹp Việt

Nguồn gốc của chiếc mũi Sline thanh tú tại Việt Nam - 9

Nguồn gốc của chiếc mũi Sline thanh tú tại Việt Nam - 10

Mời bạn đăng kí TẠI ĐÂY

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Tại Việt Nam

141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: www.thammyhanquoc.vn

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường