Ngưỡng mộ vòng eo của diễn viên “Zippo, mù tạt và em”

Ngày 26/09/2016 10:11 AM (GMT+7)

Sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1,7m cùng số đo ba vòng 86 – 62 – 91, thân hình của “Diễm” – cô diễn viên đanh đá trong bộ phim “Zippo, mù tạt và em” đang là niềm khao khát của không ít “phận má đào”.

nguong mo vong eo cua dien vien “zippo, mu tat va em” - 1

Gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua nhiều vai diễn trong một loạt bộ phim truyền hình và sitcom nổi tiếng gần đây, đặc biệt là vai Diễm trong "Zippo, Mù tạt và Em" - Diễn viên trẻ Thanh Hương hoàn toàn chinh phục khán giả nhờ tài năng diễn xuất của mình. Bên cạnh đó, cô cũng khiến không ít chị em “tâm phục, khẩu phục” bởi thân hình siêu chuẩn sau khi đã là mẹ của hai cô công chúa xinh đẹp và luôn có lịch làm việc dày đặc.

nguong mo vong eo cua dien vien “zippo, mu tat va em” - 2

Thanh Hương tâm sự, cô là người có cơ địa cực kỳ dễ béo do hấp thu thức ăn tốt nên để có được thân hình như bây giờ cô nàng thường xuyên phải khổ luyện mỗi ngày. Sau một thời gian áp dụng các phương pháp, Thanh Hương khá hài lòng với số đo vòng 1 và vòng 3 của mình. Tuy nhiền, cô cảm thấy bất lực bởi vòng 2 dường như không thay đổi.

Với quyết tâm giảm mỡ vòng eo, Thanh Hương tìm hiểu mọi thông tin và được biết công nghệ giảm béo 1 lần duy nhất Liposonix tại TMQT Bally đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

nguong mo vong eo cua dien vien “zippo, mu tat va em” - 3

DV Thanh Hương được bác sĩ thăm khám và đo điểm mỡ

Tìm đến với Bally, Thanh Hương được bác sĩ và chuyên viên tư vấn thăm khám kỹ lưỡng, đo điểm mỡ tại vùng bụng. Khi được bác sĩ giải thích đây là công nghệ giảm béo hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, cô nàng yên tâm trải nghiệm.

nguong mo vong eo cua dien vien “zippo, mu tat va em” - 4

Cô nàng xinh đẹp trải nghiệm công nghệ Liposonix

Sau khoảng một giờ điều trị, kết quả mà Thanh Hương nhận được là vòng eo của cô đã giảm ngay 2,5cm. Quá bất ngờ về điều này, Thanh Hương vui vẻ chia sẻ: “Mấy tháng tập luyện vòng eo của Hương cũng chỉ giảm được 2cm nhưng mà sau đó ăn uống không giữ được là lại trở về như ban đầu. Vậy mà sau khi dùng công nghệ Liposonix, Hương giảm ngay được 1 size quần. Đặc biệt sau 8-12 tuần vòng em còn tiếp tục giảm tiếp do mỡ được thanh thải ra ngoài. Quả thực quá tuyệt vời”.

nguong mo vong eo cua dien vien “zippo, mu tat va em” - 5

Liposonix là công nghệ giảm béo được ưa chuộng hàng đầu tại những thị trường thẩm mỹ lớn như Mỹ, Anh, Hàn Quốc…và nhiều quốc gia khác. Liposonix ứng dụng một loại sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm vùng mỡ hiệu quả mà không gây hại đến các mô xung quanh.

Thẩm mỹ quốc tế Bally – đơn vị sở hữu công nghệ liposonix chính hãng

Địa chỉ: 601, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 01686 463 463  - 0945 36 8989 - 043 724 6690

Web: www.thammyquoctebally.com 

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: fb.com/thammyquoctebally

(Theo Khám phá).