Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên: “Trở thành hoa hậu mới là người phụ nữ thành công”?

Ngày 08/03/2017 12:00 PM (GMT+7)

Ngay khi vừa xuất hiện tại chương trình “Đẹp & Tài Năng 2”, Nữ Hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu Ngọc Duyên thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp vô cùng sang trọng và quyến rũ.

nu hoang sac dep toan cau ngoc duyen: “tro thanh hoa hau moi la nguoi phu nu thanh cong”? - 1

Không chỉ xinh đẹp, nữ hoàng nhan sắc quốc tế còn nêu ra quan niệm của mình về quan niệm trở thành hoa hậu mới là người phụ nữ thành công – một câu hỏi khá hốc búa từ MC của chương trình.

nu hoang sac dep toan cau ngoc duyen: “tro thanh hoa hau moi la nguoi phu nu thanh cong”? - 2

Với lời trả lời thông minh của mình, Ngọc Duyên cho biết: “Người phụ nữ thành công với thời buổi hiện nay là người phụ nữ xinh đẹp, thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống… Bản thân mỗi người điều có ước mơ riêng, nếu như bạn có ước mơ, bạn thực hiện được ước mơ ấy và hiện thực nó bạn đã thành công”.

nu hoang sac dep toan cau ngoc duyen: “tro thanh hoa hau moi la nguoi phu nu thanh cong”? - 3

Buổi tọa đàm còn là những chia sẻ chuyên sâu về thẩm mỹ và làm đẹp từ khách mời danh dự như Hoa Hậu Đền Hùng Giáng My, Diễn Viên Điện Ảnh Hiền Mai và Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo – Viện phó Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

nu hoang sac dep toan cau ngoc duyen: “tro thanh hoa hau moi la nguoi phu nu thanh cong”? - 4

Buổi tọa đàm còn là những chia sẻ chuyên sâu về thẩm mỹ và làm đẹp từ khách mời danh dự,  Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo chia sẻ các giải pháp thẩm mỹ chăm sóc da từ sâu bên trong và thẩm mỹ không tác động dao kéo vẫn tạo vẻ đẹp tự nhiên.

nu hoang sac dep toan cau ngoc duyen: “tro thanh hoa hau moi la nguoi phu nu thanh cong”? - 5

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo còn trả lời những thắc mắc từ phía các khách mời về vấn đề làm đẹp, chăm sóc và tái tạo tế bào bằng phương pháp mới nhất từ chỉ sinh học hoặc từ chỉ vàng. Hai phương thức làm đẹp tuyệt vời sẽ tạo nên trào lưu trong năm nay.

nu hoang sac dep toan cau ngoc duyen: “tro thanh hoa hau moi la nguoi phu nu thanh cong”? - 6

nu hoang sac dep toan cau ngoc duyen: “tro thanh hoa hau moi la nguoi phu nu thanh cong”? - 7

“Đẹp và Tài Năng 2” còn có sự tham gia của rất nhiều những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay từ nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, chương trình còn diễn ra rất nhiều những hoạt động ý nghĩa khác chào mừng ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3.

(Theo Khám phá).