Tậu nhà, thu nhập khủng khi làm nhà phân phối mỹ phẩm L’avoine

Ngày 13/07/2017 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 09/07/2017 vừa qua, Mỹ phẩm L’avoine đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác nhà phân phối chính thức khu vực miền Nam tại Tp.HCM. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với niềm hân hoan và phấn khởi của tất cả mọi người.

Trước đó, buổi lễ ký kết Nhà phân phối chính thức khu vực miền Bắc cũng đã được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 18/06/2017. Tiếp nối thành công từ buổi ký kết đầu tiên, L’avoine đã có sự chuẩn bị chỉnh chu và hoàn thiện hơn trong đợt ký kết hợp tác lần này.

Tậu nhà, thu nhập khủng khi làm nhà phân phối mỹ phẩm L’avoine - 1

Lễ ký kết hợp tác nhà phân phối miền Nam diễn ra vào ngày 09/07/2017

Trước khi buổi lễ diễn ra, các nhà phân phối đã có buổi gặp gỡ trò chuyện thân mật và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau cũng như tìm ra định hướng phát triển lâu dài trong tương lai. Hầu hết tất cả mọi người đều bày tỏ thái độ tin tưởng, nhiệt huyết và mong muốn gắn bó lâu dài cùng công ty.

Tậu nhà, thu nhập khủng khi làm nhà phân phối mỹ phẩm L’avoine - 2

Mọi người chia sẻ kinh nghiệm bán hàng cũng như định hướng trong tương lai

Một ngày sau đó, lễ kết kết hợp tác nhà phân phối khu vực miền Nam chính thức diễn ra, đồng thời công ty cũng tổ chức trao thưởng cho Đại diện phân phối có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2017. Trong đó, Giải nhất thuộc về Nhà phân phối Nguyễn Hoài Thu đã có những nỗ lực không ngừng nhằm gia tăng doanh số và góp phần xây dựng thương hiệu L’avoine ngày càng vững mạnh.

Tậu nhà, thu nhập khủng khi làm nhà phân phối mỹ phẩm L’avoine - 3

Mọi nhà phân phối đều mong muốn hợp tác lâu dài cùng công ty

Được biết chị Thu đã gắn bó với L’avoine trong những ngày đầu tiên khi công ty vừa mới thành lập. Giai đoạn đầu chị cũng gặp nhiều khó khăn do gia đình ngăn cản, tuy nhiên với niềm đam mê và quyết tâm chị bắt tay vào kinh doanh với ý chí thành công để chứng minh cho gia đình thấy rằng con đường chị chọn là hoàn toàn đúng đắn.

Giai đoạn đầu chị vừa bận chăm con, vừa loay hoay với công việc, có lúc tưởng chừng như kiệt sức nhưng chị vẫn không hề nản lòng mà bỏ cuộc. Chính sự bền bỉ và cố gắng ấy đã mang đến cho chị Thu những thành quả ngọt ngào như hôm nay với Hệ thống hơn 400 Đại lý, có cửa hàng riêng và mua được nhà riêng tại Sài Gòn.

Tậu nhà, thu nhập khủng khi làm nhà phân phối mỹ phẩm L’avoine - 4

Chị Nguyễn Hoài Thu là nhà phân phối xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2017

Chị Thu chia sẻ cùng chúng tôi: “Thật sự Thu phải gửi lời cảm ơn chân thành đến L’avoine vì đã tạo điều kiện cho những chị em bĩm sữa như Thu, cũng chị em văn phòng, các em sinh viên, hay thậm chí là chị em làm công nhân đã có thêm 1 nghề tay trái kiếm thêm tiền và trang trải cho cuộc sống gia đình. Mặc dù khi mới bắt đầu bán hàng online Thu không biết gì về công nghệ nhưng đã được công ty chỉ dẫn từng chút một để có thể tự tìm được khách hàng, mỗi tháng công ty đều hỗ trợ cho Thu ít nhất 30 khách hàng để Thu tư vấn và hướng dẫn các bạn kinh doanh. Và Thu luôn tin rằng sự lựa chọn của mình là rất đúng, một lần nữa xin cảm ơn L’avoine!”

Có thể khẳng định, Mỹ phẩm L’avoine chính là thương hiệu đáng tin cậy đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chí của các Nhà Phân Phối từ Bắc chí Nam. Có lẽ vì vậy, mà các chị đã không ngại những quãng đường xa hàng trăm cây số về đây tham gia ký kết hợp đồng và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau. Và đây được xem như một bước ngoặt mới cho chặng đường phát triển của hệ thống Mỹ phẩm L’avoine Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH L’avoine Việt Nam

55/12/4 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10 Quận 6 Tp.HCM

Phone: 08 6826 7227

Fb: facebook.com/myphamlavoine88/

Website: www.lavoine.vn

(Theo Khám phá).