Thực phẩm giúp tăng cân cho người gầy

Ngày 29/11/2014 18:00 PM (GMT+7)

Ăn nhiều, ăn đa dạng các loại thực phẩm nhưng vẫn không thể tăng cân, bạn cần xem xét lại các món ăn trong thực đơn tăng cân của mình có đảm bảo giá trị dinh dưỡng không. Vì không phải thực phẩm nào cũng có có hàm lượng dinh dưỡng. Vậy thực phẩm giúp người gầy tăng cân lành mạnh là gì?

Quan niệm ăn nhiều thịt sẽ tăng được cân của nhiều người có đúng  không? Thực tế, quan điểm này chỉ đúng một nửa, vì trong các loại thịt động vật có chứa nhiều dinh dưỡng quan trọng, cung cấp nguồn protein chủ yếu trong các bữa ăn hàng ngày. Protein chính là nhiên liệu để xây dựng các cơ bắp, hình thành các mô tạo nên diện mạo của cơ thể, vì vậy để tăng được cân nặng người gầy cần ăn nhiều thịt.

thuc pham giup tang can cho nguoi gay - 1

Nguồn đạm trong các loại thịt động vật cung cấp đa dạng và khá đầy đủ các loại axit amin thiết yếu, nhưng chúng cũng mang lại nhiều hiểm họa khôn lường:

Theo các nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, lượng chất béo có trong 100g thịt nạc các loại động vật rất cao: thịt lợn - 7,9g, thịt bò - 4,2g, thịt ngựa - 4,6g, thịt thỏ - 2,2g. Các chất béo này đi kèm với Cholesterol, mỡ máu cao dẫn đến các nguy cơ bị bệnh tim mạch.

Đạm động vật có chứa một số các hợp chất khi chuyển hóa các hợp chất này tạo ra các chất độc hại cho cơ thể: urê, axit uric, nitric, nitrat, cholesterol,…

Khi nồng độ axit uric trong máu cao sẽ gây ra bệnh gút. Lượng nitric và nitrat tăng cao trong máu kết hợp với các gốc tự do sẽ tạo thành chất gây ung thư nitrosamin.

Việc tăng cường ăn đạm thực vật thay thế đạm động vật là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe. Với những người đang lựa chọn thực phẩm giúp tăng cân thì việc ăn những thực phẩm có nguồn đạm thực vật lại càng cần thiết, vì cơ thể người gầy thường tích tụ nhiều độc tố và khả năng hấp thu dinh dưỡng kém hơn. Việc tăng cường ăn thực phẩm có nguồn đạm thực vật giúp người gầy cải thiện những vấn đề đó tốt nhất.

thuc pham giup tang can cho nguoi gay - 2

Các loại thực phẩm giàu đạm thực vật: giá đỗ, cải bó xôi, súp lơ xanh, các loại hạt họ đậu, các loại hạt vỏ cứng,… Tuy nhiên, nguồn đạm trong các loại thực phẩm phẩm này chưa thực sự đầy đủ các axit amin thiết yếu. Là nguồn dinh dưỡng 100% từ thực vật, Tảo Mặt Trời Spirulina lại chứa giá trị dinh dưỡng cao gấp nhiều lần các loại thịt động vật. Đây được coi là nguồn thực phẩm giúp tăng cân cho người gầy cân an toàn và hoàn hảo nhất.

Tảo Mặt Trời® có thành phần chính là tảo Spirulina nguyên chất, loại thực phẩm này là nguồn dinh dưỡng có lượng đạm cao (chiếm 65-70%). Đạm trong Tảo Mặt Trời là đạm toàn tính, có đủ 18 loại axit amin, đặc biệt trong đó có 8 loại thiết yếu mà cơ thể không tự sản sinh được bắt buộc phải lấy từ bên ngoài vào là: Histidine, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Thronine, Trytophan.

Cơ thể người gầy dễ dàng hấp thu được nguồn đạm và các chất dinh dưỡng từ Tảo Mặt Trời, vì trong loại thực phẩm tự nhiên này có đầy đủ các vitamin (A, D, K, B1->B12), chất khoáng, chất chống oxy hóa, chất xơ, GLA (omega6),… giúp cho quá trình trao đổi chất, chuyển hóa năng lượng nhanh và hiệu quả hơn.

Với hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên, Tảo Mặt Trời tăng cân là một thực phẩm chức năng tăng cân an toàn tuyệt đối và hoàn hảo giúp người gầy thay đổi cân nặng. Cùng với việc cải thiện cân nặng sức khỏe sẽ được nâng cao vì các hoạt chất chống oxy hóa (Phycocyanin, Chlorophyll, Polysaccaride, Beta-carotene) giúp loại bỏ các độc tố tích tụ lâu ngày và các chất độc hại ăn uống hàng ngày để nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe tổng thể.

Tảo Mặt Trời là một thực phẩm chức năng tăng cân có thành phần và giá tri dinh dưỡng vượt trội, đặc biệt là nguồn đạm quý giá mà không có một loại thực phẩm xanh hay thịt động vật so sánh được. Chính vì vậy, Tảo Mặt Trời Spirulina là thực phẩm giúp tăng cân cho người gầy an toàn, bền vững và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài tư vấn: 04 3248 4587 – 0934 680 966

Địa chỉ: Công ty Ecopath Việt Nam – Số 4/18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội.

Website: taomattroi.com/

Facebook: facebook.com/taomattroi.usa

Giao hàng Miễn Phí trên toàn quốc

SĐK: 2380/2012/ATTP-XNCB – Số TNHSQC: 76/2013/TNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Tăng cân an toàn
Tin hay đừng bỏ lỡ