Tinh chất Kelina - Giải mã hiệu quả ngăn gãy rụng, dưỡng mềm mượt đột phá

Ngày 13/09/2022 18:00 PM (GMT+7)

Tinh chất Kelina với cơ chế kép vừa tác động vào tế bào gốc nang tóc hỗ trợ nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, vừa giảm tác động DHT-hormone gây teo nang tóc, ngăn ngừa chứng rụng tóc hói đầu. Không chỉ dừng lại ở đó, tinh chất Kelina còn bổ sung hàng loạt dưỡng chất nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt từ gốc đến ngọn.

Tinh chất Kelina - Giải mã hiệu quả ngăn gãy rụng, dưỡng mềm mượt đột phá - 1

Nguyên nhân rụng tóc

Nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí Nature Cell Biology cho biết, tế bào gốc nang tóc (còn gọi là tế bào mầm tóc) tồn tại lâu dài trong nang tóc. Chúng hiện diện trong da đầu và tạo ra tóc trong suốt cuộc đời của một người và được ví như ‘’hạt giống’’ để hình thành sợi tóc.

Khi tế bào gốc nang tóc bị suy yếu hay không hoạt động, quá trình mọc tóc sẽ không diễn ra theo đúng chu trình. Điều này dẫn đến tóc nhanh rụng, mọc chậm, mảnh và dễ tổn thương. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các vấn đề rụng tóc, tóc thưa mỏng, hói đầu.

Có rất nhiều yếu tố tác động gây teo nang tóc dẫn đến rụng tóc như sự phát triển mạnh mẽ của hormone DHT, thiếu hụt vitamin và dinh dưỡng, stress, lạm dụng sản phẩm chăm sóc tóc và một số bệnh lý khác.

Tinh chất Kelina tác động trực tiếp vào tế bào gốc nang tóc, kích hoạt mầm tóc phát triển và ngăn chặn hormone DHT để ngăn chặn chứng rụng tóc hói đầu

Tinh chất Kelina tác động trực tiếp vào tế bào gốc nang tóc, kích hoạt mầm tóc phát triển và ngăn chặn hormone DHT để ngăn chặn chứng rụng tóc hói đầu

Ưu, nhược điểm của các phương pháp ngăn rụng tóc hiện nay

Rụng tóc từ 50-100 sợi mỗi ngày là điều hoàn toàn bình thường, nhưng nếu bạn rụng tóc hơn 100 sợi mỗi ngày sẽ được xem là rụng tóc bệnh lý. Nếu không ngăn chặn sớm sẽ dẫn đến tóc thưa mỏng, thậm chí là hói đầu khi còn trẻ. Vì rụng tóc có thể ngăn chặn nên hầu hết nhiều người đều tìm đến nhiều các phương pháp khắc phục phổ biến. Tuy nhiên, mỗi giải pháp đều có những ưu nhược điểm và hiệu quả khác nhau.

Thảo dược dân gian: Đa phần mọi người sử dụng các bài thuốc ngăn rụng tóc phổ biến như gội bồ kết, gội đầu vỏ bưởi… Các bài thuốc này đơn giản, dễ thực hiện và đảm bảo an toàn nhưng hiệu quả chậm. Chúng chỉ có tác dụng nuôi dưỡng tóc và phù hợp với những người tóc khỏe. Bạn cần phải kiên trì trong thời gian dài mới thấy được hiệu quả.

Thực phẩm chức năng: Nhiều dòng thực phẩm chức năng chủ yếu bổ sung dinh dưỡng, bồi bổ khí huyết hoặc hỗ trợ điều hòa nội tiết tố trong cơ thể. Tuy nhiên cơ thể chúng ta hấp thu khá chậm, do đó khó cải thiện tình trạng rụng tóc như mong muốn.

Phương pháp cấy tóc: Đây là phương pháp được đánh giá mang lại hiệu quả cao hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh hiệu quả cũng đi kèm nhiều rủi ro, gây đau đớn, để lại sẹo và tốn kém chi phí.

Cơ chế ngăn ngừa tình trạng rụng tóc từ Tinh chất Kelina

Tinh chất Kelina được phát triển từ hoạt chất Redensyl- thế hệ phân tử mới dựa trên y học tái tạo, có thể khuyến khích sự phát triển tự nhiên của tóc bằng cách sử dụng tế bào gốc của chính cơ thể.

Bên cạnh hoạt chất tiên tiến Redensyl, tinh chất Kelina còn kết hợp với các thành phần thảo dược thiên nhiên như chiết xuất bạch quả, nhân sâm, trà xanh, tinh dầu bưởi, collagen, vitamin B5 với 3 cơ chế tác động đột phá.

Tinh chất Kelina - Giải mã hiệu quả ngăn gãy rụng, dưỡng mềm mượt đột phá - 3

Tác động trực tiếp vào tế bào gốc nang tóc, kích hoạt mầm tóc phát triển

Redensyl là một hợp chất có nguồn gốc thực vật chứa phân tử ‘’dihydroquercetin-glucoside’’ (DHQG) cùng EGCG2 đã được cấp bằng sáng chế. DHQG nhắm mục tiêu đến các tế bào gốc của các nang tóc, thúc đẩy sự phân chia ORSc. Nó tác động vào tế bào nhú bì là nơi tế bào mầm tóc bắt đầu biệt hóa và tăng sinh thành sợi tóc hoàn chỉnh.

Ngăn chặn hoạt động DHT và cải thiện lưu thông máu dưới da đầu

Hàm lượng cao Caffeine 2% và Redensyl 3% trong tinh chất Kelina hoạt động như những chất chặn DHT tự nhiên - hormone gây teo nang tóc dẫn đến rụng tóc hói đầu.

Kết hợp với các dưỡng chất thiên nhiên từ chiết xuất bạch quả, chiết xuất nhân sâm, tinh dầu bưởi thẩm thấu nuôi dưỡng nang tóc, đồng thời tăng lưu lượng máu đến da đầu, Khi các nang tóc được nuôi dưỡng, sợi tóc sẽ phát triển chắc khỏe từ gốc, hạn chế tối đa gãy rụng.

Tinh chất Kelina - Giải mã hiệu quả ngăn gãy rụng, dưỡng mềm mượt đột phá - 4

Phục hồi hư tổn và nuôi dưỡng tóc

Sự kết hợp các dưỡng chất chăm sóc tóc từ Collagen, trà xanh, nhân sâm vitamin B5 bổ sung hàng loạt chất dinh dưỡng để phục hồi các nang tóc yếu, sửa chữa cấu trúc các sợi tóc hư tổn, đồng thời dưỡng tóc mềm mượt từ gốc tới ngọn, bảo vệ tóc bảo vệ tóc khỏi tác động của từ nhiệt, UV, hóa chất…

Đơn vị phân phối độc quyền Công ty TNHH Mỹ phẩm Mirado

Địa chỉ: Tầng 4 Royal Building, số 225 Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 096 446 0846 – 0902 52 52 43

Website: kelina.vn

Giấy phép quảng cáo số: /2022/ XNQC-YTHCM

Nguồn: [Tên nguồn].