Tôi giảm 15cm mỡ bụng mà không cần tập thể dục

Ngày 26/11/2015 08:00 AM (GMT+7)

Bạn sẽ không thể tin nổi đâu, với thứ nước uống "thần kì" này, 15 cm mỡ bụng "bay vèo" một cách nhanh chóng chỉ trong 2-3 tháng, đã thế còn giúp thải hoàn toàn độc tố trong cơ thể giúp giấc ngủ ngon nữa chứ.

Mình là Tâm, năm nay ngót nghét 33 tuổi rồi và hiện đang là GĐ marketing cho công ty nước ngoài. Công việc của mình cũng khá bận rộn và thường xuyên phải giao tiếp, nên mình cực kì chú trọng đến vẻ ngoài.

Tuy nhiên, từ khi sinh em bé xong, da bụng mình bị rạn và mỡ thừa vẫn còn rất nhiều. Vì việc nhà bề bộn và còn tập trung chăm sóc con trong suốt mấy tháng đầu nên mình đã tăng tận 12 cân, vóc dáng vì thế cũng đổi khác.

Mình xin phép cơ quan nghỉ ở nhà 6 tháng thôi nên 3 tháng sau khi sinh em bé, mình quyết tâm lấy lại phong độ bằng được.

Tôi giảm 15cm mỡ bụng mà không cần tập thể dục - 1

Thế nhưng đúng là việc chăm bé đã “ngốn” hết quỹ thời gian riêng tư của mình, ông bà nội ngoại thì đều ở quê mà thuê người giúp thì rất tốn kém. Vì vậy, mình quyết định tự làm hết (tất nhiên ông xã cũng có giúp chút xíu nhưng mà… không đáng kể).

Khoảng thời gian đó, mình thực sự loay hoay không biết nên làm thế nào với số cân thừa quá nhiều thì một hôm gọi điện cho cô bạn cấp ba tâm sự lại được cô ấy mách cho một mẹo khá hay: Vừa giảm cân (đặc biệt là mỡ bụng) mà lại không phải hoạt động nhiều, đã thế còn đẹp da và thải độc cơ thể nữa.

Thế là mình xắn tay thực hiện ngay lập tức, cứ như thế sau 3 tháng quả đúng là hiệu nghiệm thật. Kết quả quá tốt nên mình vui lắm, phải chia sẻ cho các bạn ngay lập tức.

Công thức giảm 15 cân trong vòng 3 tháng:

Giảm mỡ bụng nhanh bằng cách uống Trà Lá Sen và Tinh Lá Sen tươi FIRI

Nguyên liệu:

Trà lá sen FIRI

Tôi giảm 15cm mỡ bụng mà không cần tập thể dục - 2

Cách thực hiện:

Bữa sáng: Uống một cốc trà lá sen 200ml và không cần ăn sáng.

Bữa trưa: Trước khi ăn 30 phút uống một cốc trà lá sen 200ml (Ăn nhiều rau, thịt nạc các loại, hạn chế ăn đồ mỡ, ngọt, tinh bột…)

Bữa tối: Trước khi ăn 30 phút uống một cốc trà lá sen 200ml (Ăn nhiều rau, thịt. Sau khi ăn tối 30 phút uống một cốc tinh lá sen tươi 120ml)

Trà mình pha nước thứ hai thứ ba để uống thay nước lọc hàng ngày.

Thông tin về Trà lá sen FIRI

+ Thành phần:

- Nguyên liệu 100% lá sen tươi bánh tẻ không chất bảo quản, không hương liệu tổng hợp

- Tỷ lệ chiết suất : 10 kg lá sen/16 g tinh

- 1 Hộp Tinh Lá Sen tươi 30 ngày (110G)  = 66 kg lá sen tươi

Ngoài ra Trà lá sen còn giúp hạ mỡ máu, bình ổn đường huyết, gan nhiễm mỡ, mỡ máu, chống huyết áp cao, an thần ngủ ngon.

Tôi giảm 15cm mỡ bụng mà không cần tập thể dục - 3

Sau một tháng, da dẻ dường như được thay mới luôn vậy, không còn mụn trứng cá và không hề khô nứt khô nẻ như lúc mới đẻ xong. Chỉ một khoảng thời gian ngắn thôi mà ai cũng khen và hỏi bí quyết thoa kem gì mà nước da hồng hào đến vậy.

Sau hai tháng, mình giảm được 15 cm vòng bụng, quả thực là một kết quả quá đáng mừng. Đến tháng thứ ba, khi đi làm, đồng nghiệp cứ trầm trồ vì biết giữ dáng nên chẳng khác gì trước khi sinh là mấy.

Tôi giảm 15cm mỡ bụng mà không cần tập thể dục - 4

Mình hạnh phúc lắm, vì thế cho đến bây giờ vẫn chưa ngừng uống thứ nước “thần kì” này. Nếu có nhu cầu giảm mỡ bụng, hãy thử cách kể trên xem!

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm tại:

Tại quận Hoàn Kiếm : http://tralasen.info/quan-hoan-kiem_p310.aspx

Tại quận Đống Đa : http://tralasen.info/quan-dong-da_p316.aspx

Tại quận Ba Đình : http://tralasen.info/quan-ba-dinh_p309.aspx

Chúc các bạn thành công!

Minh Tâm  (Quận Cầu Giấy, Hà Nội)

(Theo Khám phá).