Từ phòng Lab đến người tiêu dùng, The Lab by Blanc Doux - thương hiệu mỹ phẩm của tương lai

Ngày 29/03/2022 08:00 AM (GMT+7)

Tiên phong mở đầu xu hướng sử dụng mỹ phẩm xanh, The Lab by Blanc Doux - thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc được lòng của nhiều tín đồ làm đẹp khi mang dòng mỹ phẩm “sạch” tới tay người tiêu dùng.

Sử dụng mỹ phẩm xanh - sạch trở thành xu thế chăm sóc da hiện đại. Những sản phẩm thuần chay mang lại hiệu quả bền vững với làn da dần chiếm lĩnh sự yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. The Lab by Blanc Doux trở thành thương hiệu dẫn đầu xu thế, thổi làn gió mới tới thị trường mỹ phẩm chạy đua đầy khốc liệt và cạnh tranh cao.

Từ phòng Lab đến người tiêu dùng, The Lab by Blanc Doux - thương hiệu mỹ phẩm của tương lai - 1

The Lab by Blanc Doux - thay đổi quan niệm làm đẹp 

Hướng tới cuộc “cách mạng xanh” The Lab by Blanc Doux ra đời và mang trong mình một sứ mệnh: “Thay đổi quan niệm làm đẹp sạch - thuần xanh”.

Gắn liền với mục tiêu, The Lab là một trong những brand dẫn đầu xu hướng clean beauty - không chứa thành phần có hại nghi ngờ có hại, không thành phần nguồn gốc động vật, không thử nghiệm trên động vật.

Công thức nào tốt nhất cho làn da? Thành phần nào hiệu quả? Phòng thí nghiệm của The Lab liên tục nghiên cứu những thành phần tốt nhất, thật sự hiệu quả để tạo ra dòng mỹ phẩm sạch - lành tính phù hợp với mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Với một mức giá phù hợp, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm chăm sóc da hơn.

Blanc Doux cam kết về một thương hiệu mỹ phẩm sạch (clean beauty), loại bỏ các thành phần có hại/ nghi ngờ có hại với làn da. Bảo vệ và phục hồi làn da từ sâu bên trong. 

Từ phòng Lab đến người tiêu dùng, The Lab by Blanc Doux - thương hiệu mỹ phẩm của tương lai - 2

Sản phẩm thực - giá trị thực

Dựa trên kiến ​​thức chuyên môn và dữ liệu tích lũy, The Lab phân tích các mối quan tâm khác nhau về da và nghiên cứu các thành phần có hiệu quả với làn da của bạn thay vì tập trung vào mẫu mã bắt mắt, thu hút.

Hai yếu tố chăm dưỡng riêng biệt mà The Lab hướng tới chính là cấp ẩm sâu và phục hồi làn da. Điều này được thể hiện thông qua công thức sáng chế độc quyền Derma - Clera™ và Oligo Hyaluronic Acid - phân tử Hyaluronic Acid trọng lượng thấp.

Công thức độc quyền Derma - Clera™ chứa Sinapic Acid chiết xuất từ cây bạch vi mang tới công dục phục hồi và làm lành hiệu quả:

- Khôi phục và củng cố hàng rào bảo vệ da, đồng thời khóa ẩm, ngăn ngừa tình trạng mất ẩm ngược trên da.

- Khả năng làm giảm kích ứng vượt trội hơn D-panthenol đến 20% giúp làm dịu vùng da kích ứng và tăng cường độ ẩm, độ đàn hồi trên da.

- Công thức Derma - Clera™ tăng cường tỷ lệ tái tạo và phục hồi làn da thương tổn tới 230% (gấp 70% so với EGF - một loại protein có sẵn trong cơ thể, giúp thúc đẩy quá trình tăng sinh tế bào mới).

Oligo Hyaluronic Acid trọng lượng thấp 5000 Da, nhẹ hơn đến 200 lần so với phân tử Hyaluronic Acid thông thường. Trải qua 6 bài kiểm nghiệm lâm sàng trên da người, Oligo Hyaluronic Acid chứng minh được khả năng thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì với độ sâu tăng 119.87% so với các loại Hyaluronic Acid thông thường. Da được cấp ẩm chuyên sâu giúp giảm tình trạng khô da, bong tróc, giảm kích ứng ở da nhạy cảm.

Từ phòng Lab đến người tiêu dùng, The Lab by Blanc Doux - thương hiệu mỹ phẩm của tương lai - 3

The Lab by Blanc Doux - Thương hiệu mỹ phẩm của tương lai

The Lab thắng lớn trên thị trường quốc tế với nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá vào năm 2019 - 2020 - 2021. Minh chứng cho sản phẩm sạch - mỹ phẩm xanh an toàn cho người tiêu dùng. Sản phẩm lành tính phù hợp bất kể làn da nào.

- Giải thưởng Olive Young Award tôn vinh Top mỹ phẩm bán chạy nhất 2020: Giải thưởng được trao bởi Olive Young - Hệ thống cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc dựa trên 110 triệu dữ liệu mua hàng thực tế.

- Giải nhất Glowpick Award 2020 tôn vinh các sản phẩm làm đẹp nổi tiếng nhất: Giải thưởng được trao bởi trang web đánh giá sắc đẹp nổi tiếng Hàn Quốc Glowpick dựa trên 337.304 đánh giá trên 110.877 sản phẩm, được viết bởi 27.293 người dùng Glowpick mỗi năm.

- Giải nhất Hwahee Beauty Award tôn vinh các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất 2020: Giải thưởng được trao bởi Hwahae Beauty Awards 2021 - nền tảng thông tin mỹ phẩm số 1 Hàn Quốc được 50% phụ nữ ở độ tuổi 20 và 30 sử dụng.

Ngoài ra, Thương hiệu The Lab còn vinh dự nhận được các chứng nhận uy tín như: Chứng nhận “Clean Beauty” (mỹ phẩm sạch) của Olive Young. Chứng nhận thuần chay (Vegan) bởi Hiệp hội thuần chay châu Âu (European Vegetarian Union). Chứng nhận “Animals Friendly” - Không sử dụng thành phần có nguồn gốc động vật và không thử nghiệm trên động vật.

Từ phòng Lab đến người tiêu dùng, The Lab by Blanc Doux - thương hiệu mỹ phẩm của tương lai - 4

Dưỡng da gắn liền với nuôi dưỡng thiên nhiên là tôn chỉ của The Lab nói riêng và các thương hiệu mỹ phẩm khác nói chung.

Với sứ mệnh mang mỹ phẩm xanh - sạch tới tay các tín đồ làm đẹp, thương hiệu The Lab by Blanc Doux hiện nay đã có mặt để cùng “chăm dưỡng làn da Việt”. Mọi thông tin về thương hiệu và các sản phẩm thuộc thương hiệu The Lab, vui lòng xem thêm thông tin tại đây: https://www.facebook.com/thelabbyblancdouxVN

Từ phòng Lab đến người tiêu dùng, The Lab by Blanc Doux - thương hiệu mỹ phẩm của tương lai - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-phong-lab-den-nguoi-tieu-dung-...

Thiện Mỹ.
Nguồn: [Tên nguồn].