Tự tin khoe sắc cùng tân Hoa hậu Việt Nam 2016

Ngày 12/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Đến với buổi Dạ tiệc của Sắc Ngọc Khang, các khách mời đã có cơ hội được tỏa sáng vẻ đẹp riêng biệt của chính mình, cùng nhau trò chuyện, dùng bữa tối sang trọng và còn có thể “đọ sắc” với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Nhan sắc là gia tài quan trọng của tất cả chị em phụ nữ và được định hình bởi cả thần thái, dáng dấp cũng như sự tự tin. Một bữa tiệc sang trọng, ấm cúng cùng với cô gái vừa đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 chính là món quà đặc biệt mà Sắc Ngọc Khang gửi đến khách mời - những người phụ nữ bình thường nhưng luôn luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng sống.

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với tư cách là nhà tài trợ kim cương trong suốt hai kỳ  2014 và 2016, Sắc Ngọc Khang luôn muốn mang đến một quan niệm mới về nhan sắc cho phụ nữ Việt - dẫu bạn là ai, làm nghề gì, đang ở độ tuổi nào; chỉ cần bạn trân trọng, yêu thương và tự tin về chính bản thân, bạn sẽ là “Hoa hậu” xinh đẹp nhất trong lòng những người thân yêu của mình. Điều đó còn quý giá hơn so với bất kỳ chiếc vương miện lộng lẫy nào trong các cuộc thi nhan sắc.

Nhằm hiện thực hóa thông điệp mang ý nghĩa nhân văn ấy, Sắc Ngọc Khang đã tổ chức đêm Dạ tiệc Hoàng gia ngay sau chung kết HHVN 2016. Khách mời tại bữa tiệc không phải là người nổi tiếng hay có địa vị đặc biệt, mà là những người phụ nữ hết sức bình thường nhưng luôn nỗ lực phấn đấu và tự tin trong cuộc sống. Đến với buổi Dạ tiệc này của Sắc Ngọc Khang, các khách mời đã có cơ hội được tỏa sáng vẻ đẹp riêng biệt của chính mình, cùng nhau trò chuyện, dùng bữa tối sang trọng và còn có thể “đọ sắc” với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Tự tin khoe sắc cùng tân Hoa hậu Việt Nam 2016 - 1

HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp rạng rỡ trước giờ khai tiệc

Tự tin khoe sắc cùng tân Hoa hậu Việt Nam 2016 - 2

Tự tin khoe sắc cùng tân Hoa hậu Việt Nam 2016 - 3

Các khách mời đặc biệt của Sắc Ngọc Khang tự tin đọ dáng cùng Tân hoa hậu Mỹ Linh

Tự tin khoe sắc cùng tân Hoa hậu Việt Nam 2016 - 4

Đỗ Mỹ Linh bày tỏ sự vinh dự và hạnh phúc khi được đồng hành cùng thương hiệu Sắc Ngọc Khang trong hai năm sắp tới với tư cách là đại sứ, cũng như gắn bó với các hoạt động tiếp theo của cuộc thi HHVN.

Tự tin khoe sắc cùng tân Hoa hậu Việt Nam 2016 - 5

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú – Ông Lê Trung Nam trao phần thưởng đặc biệt cho khách mời trúng giải thưởng may mắn trong buổi tiệc.

Tự tin khoe sắc cùng tân Hoa hậu Việt Nam 2016 - 6

Ca sĩ khách mời Y Thanh trình diễn những ca khúc ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ và cái đẹp, hài hòa với chủ đề của buổi dạ tiệc

Tự tin khoe sắc cùng tân Hoa hậu Việt Nam 2016 - 7

Nhiều khách mời trong buổi tiệc đã vui vẻ chia sẻ trên mạng xã hội rằng mình đã có một đêm trải nghiệm tuyệt vời khó quên cùng Sắc Ngọc Khang và Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh.

Tự tin khoe sắc cùng tân Hoa hậu Việt Nam 2016 - 8

Với cương vị và trọng trách mới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hoạt động mới kết hợp cùng Sắc Ngọc Khang nhằm tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ, nhân cách và sự tự tin của phụ nữ Việt Nam.

Tự tin khoe sắc cùng tân Hoa hậu Việt Nam 2016 - 9

Đại diện Sắc Ngọc Khang và khách mời của Dạ tiệc cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lưu lại những khoảnh khắc đẹp trước backdrop hoa lộng lẫy của NTK Simon Tứ

(Theo Khám phá).