Viet Health Beauty tổ chức lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Úc

Ngày 05/10/2022 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 10/9 tại New World Saigon Hotel, Viet Health Beauty đã tổ chức lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Úc. Trong không khí trang trọng và ấm áp, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Viet Health Beauty được biết đến là nhà phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng của các thương hiệu đến từ Úc và Đức. Trong suốt những năm qua, Viet Health Beauty đã không ngừng xây dựng uy tín trên thị trường bằng việc đảm bảo đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, toàn bộ thành phần đều được kiểm duyệt bởi Bộ Y tế & Cục An toàn Thực phẩm tại Việt Nam và quốc tế.

Viet Health Beauty tổ chức lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Úc - 1

Lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ Úc năm 2022 là cột mốc đánh dấu bước phát triển mới của Viet Health Beauty trên thị trường ngành làm đẹp Việt Nam. Tại buổi lễ có sự tham dự của bà Sarah Hooper – Tổng Lãnh sự Australia tại TP. HCM cùng bà Rebecca Ball – Tham tán Thương mại và Đầu tư cấp cao từ Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia.

Phát biểu trong chương trình, bà Rebecca Ball chia sẻ: “Việt Nam hiện là thị trường xuất khẩu thứ 2 của Australia về thực phẩm chức năng, chiếm 10% trong tổng doanh thu xuất khẩu (đạt 864 triệu đô la Úc) trong năm tài chính 21/22. Trong khi mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da của Australia đang trong giai đoạn đầu gia nhập thị trường này.

Với sự thay đổi hành vi của người tiêu dùng Việt, quan tâm hơn đến sức khỏe và tập trung vào các sản phẩm làm đẹp có thành phần sạch, hữu cơ và thảo dược vốn là thế mạnh của các thương hiệu Australia; kết hợp với sự gia nhập vào thị trường cùng lúc của hơn 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến từ Australia, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy được sự gia tăng thị phần của Australia tại Việt Nam trong vài năm tới.”

Bà Rebecca Ball – Tham tán Thương mại và Đầu tư cấp cao từ Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia.

Bà Rebecca Ball – Tham tán Thương mại và Đầu tư cấp cao từ Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia.

Ngoài ra, sự kiện còn quy tụ hơn 11 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và bổ sung sức khỏe cao cấp của Úc. Các thương hiệu nổi tiếng như Skin O2, Cabot Health, Dr. Lewinn’s, Natural Life, Sasy n Savy, Arravite, G&M, Naturo Best, Grahams Natural, Pharma Botanica thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đây đều là những thương hiệu uy tín được tin dùng trên thị trường Úc và được công nhận bởi nhiều người nổi tiếng. Khi đến Việt Nam, các thương hiệu này ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận bởi hiệu quả nhanh, kiểm chứng an toàn rõ ràng, không gây hại cho sức khỏe.

Viet Health Beauty tổ chức lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Úc - 3

Bên cạnh đó, Viet Health Beauty còn trân trọng giới thiệu trong lễ ra mắt những đối tác chuỗi cửa hàng đã đồng hành cùng Viet Health Beauty trên hành trình mang sản phẩm lành bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp đến với người Việt. Đó là những cái tên đã quen thuộc và được người tiêu dùng tin cậy như AB Beauty World, Vitacare, Tuticare, Moonia, G-Care, Guardian, Vitaminlife đều là những đối tác chiến lược đồng hành cùng Viet Health Beauty mang mỹ phẩm Úc đến gần người tiêu dùng Việt Nam hơn.

Không khí của buổi lễ ra mắt của Viet Health Beauty trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của 5 hoa hậu Úc xinh đẹp và duyên dáng. Miss Sophia Jane Harris – Miss Global Australia 2017, Miss Esma Voloder – Miss World Australia 2017, Miss Kristen Wright – Miss World Australia 2022, Miss Brooke Rankin – Miss Global Australia 2022 và Miss Stephanie Magno – Top model Australia 2022 1 st Runner Up lần lượt được chào đón trong sự hân hoan của các khách mời. Sự hiện diện của các hoa hậu Úc một lần nữa khẳng định uy tín của Viet Health Beauty cùng các thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường.

Viet Health Beauty tổ chức lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Úc - 4

Buổi lễ còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm sản phẩm cho khách mời. Tại quầy trưng bày của từng thương hiệu có không ít khách hàng đến dùng thử mỹ phẩm và đánh giá chất lượng ngay sau khi sử dụng. Phần lớn khách mời đều bày tỏ sự quan tâm và hài lòng đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có thành phần tự nhiên, không chất độc hại. Điều này cho thấy Viet Health Beauty đang đi đúng hướng, bắt kịp xu thế và thấu hiểu người tiêu dùng.

Vào ngày 10/9, Việt Health Beauty còn chính thức hợp tác cùng AB Beauty World đưa lên kệ dòng sản phẩm của thương hiệu Skin O2. Từ đây, người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận đến các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Úc hơn. Trong tương lai, Viet Health Beauty sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi phân phối đến toàn quốc, gia tăng thị phần, mang nhiều sản phẩm chất lượng tốt đến với các khách hàng bán lẻ, gặp gỡ và làm quen với các đối tác chuỗi cửa hàng mớ cũng như giới thiệu đến với cộng đồng thêm nhiều thương hiệu độc quyền.

Công ty TNHH Viet Health Beauty

Liên hệ tư vấn trực tiếp: 028.3535.2530

Website: https://viethealthbeauty.com.vn/

Địa chỉ: 78/1C Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Nguồn: [Tên nguồn].