15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng

Ngày 29/06/2015 17:14 PM (GMT+7)

Lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng trong phim, truyện, nhiều chuyên gia trang điểm đã tạo nên những tác phẩm trang điểm tuyệt đẹp.

1. Thor 

Thor, trong thần thoại Bắc Âu, là vị thần của sấm sét, giông bão và sức mạnh; là con trai lớn nhất của thần Odin và Jord, nữ thần của đất. Thor được xếp hàng đầu trong các thần Aesir, và cũng là người mạnh nhất, bảo vệ các vị thần khác khỏi sự tấn công của bọn khổng lồ.

Nam diễn viên người Úc là người thủ vai Thor nhiều nhất trong các bộ phim của Marvel Studios sản xuất như Thor (2011), The Avengers (2012) và Thor: The Dark World (2013)... 

Đặc điểm của nhân vật này là luôn mặc áo giáp màu bạc và đỏ. Đôi mắt màu xám- màu của thép cùng với màu đỏ ở mí mắt cùng một chút xanh lạnh lùng ở mi dưới đem lại vẻ lạnh lùng, kỳ bí. Vì vậy, kiểu trang điểm này hợp với những cô gái có cá tính mạnh.

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 1

2. Hawkeye

Hawkeye là xạ thủ xuất sắc nhất trên thế giới, luôn xuất hiện với cây cung bên mình, sẵn sàng hạ gục kẻ thù mọi nơi mọi lúc. 

Chàng diễn viên 44 tuổi, Jeremy Renner thủ vai Hawkeye trong bom tấn Avengers: Age Of Ultron từng khiến fans của Hawkeye khắp thế giới phát sốt với bản nhạc chế siêu hài hước về nhân vật này. 

Hiệu ứng ombre bạc tuyệt đẹp từ sắc tím, nâu và đen nhạt dần, cộng với đôi lông mi dài và cong dần về đuôi mắt giúp bạn vừa bí ẩn, vừa lãng mạn. 

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 2

3. Gambit

Fan của siêu anh hùng Glam Sarah Cotten đã tạo ra một số kiểu trang điểm mắt lấy cảm hứng bởi những anh hùng truyện tranh, bao gồm cả Gambit của X-Men.

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 3

Màu hồng không phải lúc nào cũng yếu đuối. Nó cũng là biểu tượng của sức mạnh.

4. Black Widow

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 4

Đôi mắt khói với hàng mi dày đậm, lông mày cong sắc nét và màu nâu đồng, nhạt dần thành cam ở bầu mắt là đủ để lột tả sức mạnh cùng vẻ đẹp của siêu anh hùng này.

5. Loki

Nghệ sĩ Jangsara đã lột tả sức mạnh và vẻ đẹp của siêu anh hùng bằng một màu xanh phủ rộng khắp phần mắt và lông mày cùng 1 đường màu vàng trên mí mắt.

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 5

6. Storm

Lấy cảm hứng từ thời tiết của X-Men, fan hâm mộ của siêu anh hùng lớn Sarah Cotten đã tạo ra một màu bạc tuyệt đẹp cùng một đường màu vàng mi dưới như anh hùng Storm.

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 6

7. Hulk (Người khổng lồ xanh)

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 7

Trên nền bầu mắt và lông mày màu xanh, mascara màu tím nổi bật, làm tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt lãng mạn nhưng vẫn không hề yếu đuôi.

8. Đôi môi Thuyền trưởng Mỹ

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 8

Nghệ sĩ trang điểm Celine Nonon đã hợp tác với nhiếp ảnh gia Jonathan Knowles để tạo ra một bài thơ ca ngợi siêu anh hùng Haute Glam cho cơn sốt mùa hè này.

9. Nick Fury

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 9

Một màu đen đậm bao trùm toàn đôi mắt lột tả đúng sức mạnh, sự bí ẩn của Nick Fury

10. Superman 

Không ai là không nhận ra gam màu đỏ, vàng, đen quen thuộc. Hình ảnh những siêu nhân đầy sức mạnh và những phẩm chất tốt đẹp đã đi sâu vào ý niệm từ khi chúng ta còn nhỏ. Nghệ sĩ trang điểm Celine Nonon đã khéo léo tạo ra đôi môi lấy ý tưởng từ siêu anh hùng này.

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 10

11. Spiderman (Người nhện)

Cũng giống như Batman, đôi mắt lấy ý tưởng từ Spiderman không thể thiếu mạng nhệ trên phần bầu mắt. Điều đặc biệt là nó được tạo ra một cách kỳ công và phối màu hợp với các màu còn lại trên bầu mắt và mí mắt.

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 11

12. Batman (Người dơi)

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 12

Đôi môi màu đen biểu tượng cho sức mạnh của siêu anh hùng bóng tối, điểm xuyết những chấm vàng cũng là biểu tượng cho vẻ đẹp và sức mạnh của siêu anh hùng này.

13. Đôi mắt Thuyền trưởng Mỹ

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 13

Điều làm nên vẻ đẹp của đôi mắt này chính là sự tương phản giữa xanh và đỏ, đồng thời cũng là sự đan xen của hai màu này. 

14. Ironman- Người sắt

Lấy ý tưởng từ siêu anh hùng Ironman do tài tử Tony Stark thủ vai, các nghệ sĩ trang điểm đã làm nên một đôi mắt nhiều màu với đôi lông mày đỏ, màu mắt mạ vàng cả trên và dưới và viền xanh ở mí mắt. 

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 14

15. Nail họa tiết Avengers 

15 kiểu trang điểm lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng - 15

Không chỉ là trang điểm mắt và môi, những mẫu nail mang họa tiết Avengers cũng đang gây sốt mùa hè này. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang điểm