3 cách make up bạn phải biết để có làn da láng mịn

Ngày 07/01/2016 16:38 PM (GMT+7)

Nếu không chăm sóc da cẩn thận vào mùa đông, phái đẹp rất dễ gặp phải tình trạng da khô nứt nẻ và bong tróc. Điều này khiến cho việc trang điểm để sở hữu làn da căng mịn đã trở nên khó khăn hơn.

Mùa đông là thời điểm làn da của phái đẹp sẽ trở nên khó chiều. Nếu không được chăm sóc kỹ càng, da sẽ bị thiếu nước dẫn đến tình trạng bong tróc. Bên cạnh đó, da còn có thể bị xỉn màu và khiến gương mặt không được tươi sáng. Chính những điều này khiến cho chị em gặp khó khăn trong việc mae up. Làn da không như ý sẽ khiến việc trang điểm không được thành công vì đây chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định bạn có xinh đẹp hơn sau khi make up hay không? 

Tuy nhiên, bất kỳ khiếm khuyết nào của làn da cũng sẽ được khắc phục nếu bạn biết sử dụng đúng sản phẩm trang điểm. Việc lựa chọn đúng sản phẩm dành cho làn da hay nhu cầu của mình sẽ phát huy được tối da tác dụng của sản phẩm và mang lại cho bạn kết quả chính bạn cũng không ngờ tới. 

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm sở hữu làn da mịn màng, căng bóng và tươi trẻ như diễn viên nổi tiếng Hàn Quôc Kim Tea Hee. Bạn chỉ cần tận dụng phấn nước - 1 loại mỹ phẩm đã có tên tuổi trong làng mỹ phẩm khoảng 2 năm nay. 

Phong cách 1: Trang điểm cho làn da mịn màng, tự nhiên

3 cách make up bạn phải biết để có làn da láng mịn - 1

3 cách make up bạn phải biết để có làn da láng mịn - 2

Bước 1: Sử dụng kem che khuyết điểm tán lên những vùng da có khiếm khuyết trên mặt trước khi dùng phấn nước. Sau đó dùng loại phấn nước có độ che phủ cao dặm đều lên mặt để làm đều màu da. Tiếp đó sử dụng lại kem che khuyết điểm dạng thỏi để dặm lên vùng da dưới mắt 1 lần nữa

3 cách make up bạn phải biết để có làn da láng mịn - 3

Bước 2: Dùng phấn phủ mịn để phủ lên lớp trang điểm vừa rồi. Dùng cọ to nhưng chỉ lấy phấn và phần đầu cọ để dặm lên những chỗ cần thiết trên khuôn mặt. Sau đó chọn son môi bóng màu hồng đậm để hoàn thành bước make up

3 cách make up bạn phải biết để có làn da láng mịn - 4

Phong cách 2: Trang điểm cho làn da căng bóng tự nhiên, tạo độ ẩm cho làn da

3 cách make up bạn phải biết để có làn da láng mịn - 5

3 cách make up bạn phải biết để có làn da láng mịn - 6

Bước 1: Sử dụng kem lót tạo độ ẩm mịn cho lớp trang điểm. Sau đó dùng phấn nước tông sáng tạo độ ẩm mịn cho mặt để tán đều lên mặt. Tiếp theo dùng che khuyết điểm dạng thỏi để tán lên vùng da xậm màu dưới mắt.

3 cách make up bạn phải biết để có làn da láng mịn - 7

Bước 2: Sử dụng phấn má dạng kem màu nude tán lên vùng gò má. Rồi tiếp tục phủ lên mặt thêm 1 lớp phấn nước mỏng nhẹ. Sử dụng phấn nén có ánh nhũ phủ lên gò má hoặc vùng chứ T cho gương mặt được căng bóng. 

3 cách make up bạn phải biết để có làn da láng mịn - 8

Bước 3: Dùng son bóng màu cam để tô môi

3 cách make up bạn phải biết để có làn da láng mịn - 9

Phong cách 3: Make up cho làn da căng mượt, mềm mại

3 cách make up bạn phải biết để có làn da láng mịn - 10

Bước 1: Sử dụng kem lót cho toàn bộ khuôn mặt. Sau đó dùng phấn nước che phủ toàn bộ khuôn mặt. Vỗ mạnh miếng bông mút có phấn nước lên mặt để phấn tiệp vào da. Sau đó dùng kem che khuyết điểm tán lên vùng da tối dưới mắt

3 cách make up bạn phải biết để có làn da láng mịn - 11

Bước 2: Sử dụng phấn phủ phủ lên mặt những lớp mỏng nhẹ theo chiều từ trong ra ngoài, tư trên xuống dưới. Rồi dùng tạo khối có nhũ để tạo độ góc cạnh cho gương mặt. Sử dụng son thỏi màu hồng nhẹ nhàng cho đôi môi.

3 cách make up bạn phải biết để có làn da láng mịn - 12

**************

Theo Phương Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Video clip trang điểm