6 cách để tóc thú vị cho ngày mưa

Ngày 18/10/2013 11:56 AM (GMT+7)

Chỉ cần vài phút với những thao tác vô cùng đơn giản là các chị em không còn phải lo lắng về vấn đề thời tiết nữa.

Một trong những vấn đề lớn nhất của các cô nàng trong những ngày mưa ướt át như thế này chính là mái tóc. Bới kiểu tóc xõa thông thường chắc chắn sẽ bị làm cho rối tung bởi gió và xẹp lép bởi nước mưa. Máy sấy hay các dụng cụ làm tóc khác đều trở nên vô dụng trong những tình huống như thế này. Hiểu rõ điều đó, ngày hôm nay Eva sẽ đưa ra một vài gợi ý “nhanh, gọn, hiệu quả” dành cho mái tóc dài của các Eva trong những ngày thời tiết ấm ương như thế này. Vô vàn sự lựa chọn được đưa ra, từ cổ điển tới hiện đại, điệu đà và cá tính, chỉ cần vài phút với những thao tác vô cùng đơn giản là các chị em lại có thể tự tin hơn rồi.

6 cách để tóc thú vị cho ngày mưa - 1

Kiểu tóc 1

Dùng một chút dưỡng tóc thoa đều lên phần ngọn tóc và chải lại gọn gàng, chia ngôi. Sau đó, đánh rối phần đuôi tóc và dùng một lọn tóc nhỏ buộc túm tóc lại ở phần gáy. Một chút gel sẽ giúp tóc giữ nếp tốt hơn.

6 cách để tóc thú vị cho ngày mưa - 2

Kiểu tóc 2

Đầu tiên, buộc tóc đuôi ngựa bằng một sợi dây chun nhỏ. Sau đó, các bạn lấy một chút tóc dàn đều ra và quấn quanh phần dây chun. Chia chiều dài của tóc ra làm hai phần và tiếp tục quy tắc đó.

6 cách để tóc thú vị cho ngày mưa - 3

Kiểu tóc 3

Kiểu tóc kiêu kì dành cho các quý cô công sở hoặc những ngày hẹn hò. Chia tóc làm hai phần và tết kiểu đuôi cá (hướng dẫn tết tóc đuôi cá tại đây), sau đó búi chúng lại và giữ cố định với găm tăm đen.

6 cách để tóc thú vị cho ngày mưa - 4

Kiểu tóc 4

Tóc đơn giản dành cho những cô nàng tinh nghịch. Bạn chỉ cần lấy ra một phần tóc nhỏ gần mang tai để tết lại. Ssau đó buộc tóc hơi cao lên một chút và dùng tóc để che sợi dây chun đi.

6 cách để tóc thú vị cho ngày mưa - 5

Kiểu tóc 5

Chia tóc làm ba phần. Dùng dây chun để búi phần tóc giữa lại. Xoắn đều phần tóc hai bên cho tới khi hết tóc (dùng găm tăm đen để giữ tóc nếu cần thiết) và quấn phần tóc này quanh phần tóc đã búi. Dùng găm tăm để cố định tóc.

6 cách để tóc thú vị cho ngày mưa - 6

Kiểu tóc 6

Lấy một lọn tóc nhỏ từ phần phía sau gáy, tết lại và bắt đầu kéo qua phần tai. Từ tai , lấy một sợi tóc nhỏ để giữ chặt phần tóc tết lại (có thể lấy một chút tóc từ tai cho thêm vào phần tóc cũ và tết cùng). Sau đó, tiếp tục làm tương tự với phần tóc ở tai bên kia rồi kết thúc.

6 cách để tóc thú vị cho ngày mưa - 7

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp tóc