9X kêu khổ khi bị đàn ông 'dòm ngó' vì quá xinh đẹp

Ngày 11/09/2015 08:00 AM (GMT+7)

Tự nhận mình là cô gái nữ tính, xinh đẹp, Felicia cảm thấy khổ sở vì bị nhiều đàn ông để ý, trêu đùa hơn là để ý đến trí tuệ của cô.

Felicia Czochanski (20 tuổi, blogger đến từ New York, Mỹ). Mới đây, những dòng trạng thái của cô trên trang cá nhân bày tỏ về cảm giác khó chịu khi bị cánh đàn ông 'dòm ngó'. Felicia cho biết cô đã chán với cảnh người khác bỏ qua những cố gắng của cô, đánh giá thấp trí thông minh của cô thay vì nhìn chằm chằm vào cô và chỉ đánh giá bề ngoài. 

Felicia miêu tả mình là cô gái nữ tính, có mái tóc vàng bồng bềnh, đôi mắt tro màu hạt dẻ, bộ ngực cỡ 34DD và bắp chân săn chắc. “Là người phụ nữ được coi là đẹp thật không dễ chịu chút nào” - Felicia viết. 

Hình ảnh thường ngày trong bộ váy và đôi giày cao gót khiến cô không thoát khỏi ánh nhìn của người khác. Vì vậy, nhiều khi cô phải cố tình ăn mặc luộm thuộm để không còn bị đàn ông trêu đùa. 

9X kêu khổ khi bị đàn ông dòm ngó vì quá xinh đẹp - 1

Felicia Czochanski miêu tả mình là cô gái có vẻ đẹp nữ tính với mái tóc xoăn vàng bồng bềnh, đôi mắt nâu màu hạt dẻ, bộ ngực cỡ lớn và bắp chân săn chắc".

Tuy nhiên, sau khi những dòng chia sẻ này được đăng lên, nhiều người cho rằng cô đang 'ảo tưởng' hoặc đánh giá quá cao nhan sắc của bản thân. Một bạn đọc bình luận: "Bạn giống như một nhà văn chuyên nghiệp, bạn cần có một sự hiểu biết tốt hơn để không miêu tả mình một cách quá hoàn hảo như vậy.

Một người khác viết: "Tôi nghĩ rằng bạn đang đánh giá quá cao những gì và nghiêm trọng những gì mà người khác đánh giá về bạn".

9X kêu khổ khi bị đàn ông dòm ngó vì quá xinh đẹp - 2

Tuy nhiên, nhan sắc của Felicia Czochanski không được người khác đánh giá cao như vậy

9X kêu khổ khi bị đàn ông dòm ngó vì quá xinh đẹp - 3

9X kêu khổ khi bị đàn ông dòm ngó vì quá xinh đẹp - 4

Họ cho rằng cô không thực sự nổi bật

9X kêu khổ khi bị đàn ông dòm ngó vì quá xinh đẹp - 5

9X kêu khổ khi bị đàn ông dòm ngó vì quá xinh đẹp - 6

9X kêu khổ khi bị đàn ông dòm ngó vì quá xinh đẹp - 7

9X kêu khổ khi bị đàn ông dòm ngó vì quá xinh đẹp - 8

Thậm chí là hơi đầy đặn quá mức.

Theo Hoàng Minh (Mirror/ Khám phá)