Amadora - tiểu vũ trụ chắt lọc tinh túy thiên nhiên

Ngày 23/09/2020 08:00 AM (GMT+7)

Amadora Wellness & Spa được coi là một tiểu vũ trụ với sức sống riêng biệt, gần gũi, nhẹ nhàng, giàu chất thơ. Nơi đây chắt lọc và giấu kín tinh túy thiên nhiên vào từng góc nhỏ, trong không gian, trong sản phẩm, trong bí quyết dưỡng nhan phương Đông.

Amadora - tiểu vũ trụ chắt lọc tinh túy thiên nhiên - 1

Không gian khiêm nhường mang hồn điệu Á Đông

Nép mình trên đường Bà Triệu hay e ấp ở cung đường Xuân Diệu, Amadora Wellness & Spa luôn mang một vóc dáng riêng - dáng vóc của người phụ nữ Việt, mềm mại, nhỏ bé nhưng thu hút bởi nét duyên thầm. 

Amadora - tiểu vũ trụ chắt lọc tinh túy thiên nhiên - 2

Khoảnh khắc bước vào không gian của Amadora Wellness & Spa, nàng đã bỏ lại sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật. Năng lượng cân bằng được đem đến nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn của 5 yếu tố Ngũ hành trong quan niệm Á Đông. Hành Kim bao trùm tone vàng ấm của không gian. Hành Mộc ngụ nơi cây lá hoa cỏ và trong chính chất liệu thiên nhiên của đồ đạc kiến trúc. Hành Thủy dồi dào ở lạch nước trong vắt. Hành Hỏa ẩn trong hương thơm thoảng nhẹ từ đèn tinh dầu. Hành Thổ hiện diện trong chất liệu gỗ trầm ấm áp.

Amadora - tiểu vũ trụ chắt lọc tinh túy thiên nhiên - 3

Tất cả quyện hòa để cân bằng trong thị giác, dễ chịu với khứu giác, dẫn lối tâm hồn đến một tiểu vũ trụ ngập tràn hạnh phúc và năng lượng tích cực.

Bí quyết dưỡng nhan bằng thảo mộc phương Đông

Amadora Wellness & Spa vốn dĩ là cô gái thuần Việt nên nàng lưu giữ và trân trọng bí quyết dưỡng nhan từ ngàn xưa. Thảo mộc phương Đông được chọn lựa và chắt lọc trong mỗi sản phẩm được sử dụng tại Amadora: linh chi ngàn năm, hoa hồng bản nguyên, tinh chất hạt trôm,... Hay thô mộc hơn, các nguyên liệu như cơm dừa, túi thảo mộc nhỏ xinh được tôn tạo tinh tế thêm lên để phù hợp với nàng thơ hiện đại.

Amadora - tiểu vũ trụ chắt lọc tinh túy thiên nhiên - 4

Amadora Wellness & Spa khéo léo mượn tinh hoa vũ trụ gói ghém trong từng nguyên liệu thảo mộc, khơi lên nguồn sinh khí tự bên trong, giúp đẩy lùi lão hóa, thư giãn cơ thể, biến người phụ nữ trở thành nàng thơ độc nhất trên thế gian.

Amadora - tiểu vũ trụ chắt lọc tinh túy thiên nhiên - 5

Massage bằng túi thảo mộc

Hành trình tìm về cội nguồn cái Đẹp

Bên trong mỗi người đều tồn tại hai thái cực, giống như âm và dương, ngày và đêm, ánh sáng và bóng tối. Cội nguồn của vẻ đẹp tuyệt đích luôn nằm ở sự cân bằng giữa hai yếu tố ấy.  Amadora dẫn lối người phụ nữ trên hành trình tìm về trạng thái cân bằng, về với những gì nguyên bản nhất, bắt nguồn từ sự cân bằng tự thân – tâm. 

Amadora - tiểu vũ trụ chắt lọc tinh túy thiên nhiên - 6

Đến với Amadora Wellness & Spa, hành trình đi tìm sự cân bằng bỗng trở thành một nghi thức đầy quyền uy. Ở đây, các liệu trình chăm sóc sức khỏe được thiết kế dựa trên kiến thức chắt lọc từ nhiều phương pháp hàng đầu thế giới: y học cổ truyền Việt Nam, thuật massage Shiatsu Nhật Bản, trị liệu Thái Lan, hay dấu ấn tinh tế của người Pháp. Tất cả được kết hợp nhuần nhuyễn, giúp cơ thể người phụ nữ thư giãn, tái tạo mỗi lần ghé thăm. 

Amadora - tiểu vũ trụ chắt lọc tinh túy thiên nhiên - 7

Cơ thể người phụ nữ được di dưỡng bằng lực tác động nhẹ nhàng từ ngón tay, làn da cảm nhận được sức ấm của hơi nước, tâm hồn được ru vỗ bằng thanh âm và khứu giác dịu đi nhờ tinh dầu thảo mộc phảng phất. Từng bước của liệu trình là một điểm chạm sâu hơn đến trái tim nữ tính, gói gọn trong đó tinh hoa của thiên nhiên và khoa học kỹ thuật.

Nguồn: [Tên nguồn].