'Angela Baby không make-up xấu vô cùng'

Ngày 30/05/2014 14:37 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ: 'Khi không trang điểm, Angela Baby xấu vô cùng...'

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn của Huỳnh Hiểu Minh, chàng diễn viên điển trai lãng tử đã trải lòng mình khi nói đến tình cảm cũng như những suy nghĩ của anh về nhan sắc Angela Baby. Vốn là người sống khá kín tiếng nên những chia sẻ nhạy cảm này của Huỳnh Hiểu Minh đã gây được sự chú ý mạnh của dư luận. Đặc biệt mối tình đẹp như mơ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby luôn là điều mà các fan tò mò nên bất kì động thái nào của Huỳnh Hiểu Minh có liên quan đến Angela Babay đều nhanh chóng được người hâm mộ phát tán. Vậy nên, khi Huyền Hiểu Minh mở lời về cuộc sống, tình yêu với Angela Baby thì những câu hỏi được quan tâm nhất đó là chuyện kết hôn của hai người. Tuy nhiên, đặc biệt hơn cả là Huỳnh Hiểu Minh đã nhận được những câu hỏi xung quanh vấn đề nhạy cảm đó là việc phẫu thuật thẩm mỹ của Angela Baby.

Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra không hề bất ngờ khi nói đến việc Angela Baby bị nghi ngờ đã đụng đến 'dao kéo'. Nam diễn viên đã có những câu trả lời rất hài hước nhưng cũng rất cứng rắn để bảo vệ bạn gái khỏi tin đồn ác ý: "Thật ra thì Angela Baby cũng có những lúc xấu vô cùng. Mọi người thường nói cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp nữ thần, nhưng đó là do họ chưa nhìn thấy cô ấy ngoài đời thường đấy thôi. Tôi cũng không phải là loại ngô nghê không biết gì, tôi có thể khẳng định với bạn là cô ấy không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Những lúc cô ấy không trang điểm thì thật sự là xấu y hệt mấy tấm ảnh cũ ngày xưa…” 

Thời gian vừa qua, cũng rất nhiều lần báo giới chụp được hình ảnh xuống sắc của Angela Baby, điều này khiến nhiều khán giả hết sức bất ngờ. Tuy nhiên với Huỳnh Hiểu Minh thì khác, anh tự thấy rằng Angela Baby vẫn có những lúc xinh, lúc xấu như vậy và anh luôn yêu cô ở mọi thời điểm.

Angela Baby không make-up xấu vô cùng - 1
Angela Baby xấu xí của ngày xưa...

Angela Baby không make-up xấu vô cùng - 2

Angela Baby không make-up xấu vô cùng - 3

Angela Baby không make-up xấu vô cùng - 4
Và hình ảnh xinh đẹp của cô bây giờ.

Angela Baby không make-up xấu vô cùng - 5
Có thể thấy sự thay đổi rõ rệt của Angela Baby của bây giờ và ngày trước, đây là lý do vì sao cô bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Angela Baby không make-up xấu vô cùng - 6
Tuy nhiên thời gian gần đây, nhan sắc Angela Baby bị chê là có dấu hiệu đi xuống nhưng với Huỳnh Hiểu Minh cô luôn lúc xấu lúc đẹp như vậy.

Angela Baby không make-up xấu vô cùng - 7
Hình ảnh hạnh phúc của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh.

Angela Baby không make-up xấu vô cùng - 8

Angela Baby không make-up xấu vô cùng - 9

Angela Baby không make-up xấu vô cùng - 10

Angela Baby không make-up xấu vô cùng - 11

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp