Bà mẹ 3 con lấy lại dáng đến ngạc nhiên

Ngày 28/01/2015 08:51 AM (GMT+7)

Bà mẹ 3 con, Charlotte Cassar, đã lấy lại được dáng đáng kể nhờ vào chế độ ăn và tập luyện hợp lý.

Charlotte Cassar, 30 tuổi, sống ở Southampton nước Anh, nặng tới 122 kg sau khi hạ sinh đứa con trai thứ 3. Cô cảm thấy khó thở, nặng nề và mệt mỏi mỗi khi bước lên những bậc cầu thang để lên ngôi nhà nhỏ 2 phòng ngủ của mình. Những lúc như thế, Charlotte tự nghĩ nên chuyển sang một căn nhà khác để không phải vật lộn với việc leo cầu thang, hay nên có kế hoạch ăn kiêng để giảm cân.

Bà mẹ 3 con lấy lại dáng đến ngạc nhiên - 1

Charlotte cân nặng 122 kg sau khi sinh đứa con thứ 3 là Finn vào tháng 12 năm 2013.

Cô luôn cảm thấy tự ti với thân hình quá khổ của mình, cô xấu hổ khi không thể chơi khiêu vũ với cậu con trai lớn Bradley, cũng như không thể chạy theo kịp các con khi cùng đi chơi công viên.

Charlotte chia sẻ rằng mỗi lần mang thai, cân nặng của cô lại tăng lên không kiểm soát. Cô ăn bất cứ thứ gì mình thích mà không nghĩ đến hậu quả sau này. Đặc biệt khi mang thai đứa thứ 3, cô tăng thêm 32 kg, biến thành một bà mẹ béo phì với những bộ quần áo ngoại cỡ.

Bà mẹ 3 con lấy lại dáng đến ngạc nhiên - 2

Mỗi lần mang thai, Charlotte ăn tất cả những món mình thích mà không kiểm soát cân nặng của mình.

Vào tháng 3 năm 2014, cô đã quyết định thực hiện kế hoạch giảm cân bằng chế độ ăn uống khắc nghiệt. Cô thay đổi tất cả thức ăn bằng một loạt các sản phẩm chuyên biệt dưới dạng cháo, bột hay súp cung cấp ít năng lượng.

Sau khi thực hiện chế độ ăn đó được 1 tuần, cô đã giảm được 4kg, rồi sau đó giảm dần từ 1-1,5kg mỗi tháng. Kết hợp với ăn kiêng, cô cũng có chế độ tập luyện khắt khe, sử dụng chính chiếc cầu thang nhà mình.

Bà mẹ 3 con lấy lại dáng đến ngạc nhiên - 3

Charlotte dùng chính chiếc cầu thang từng là nỗi sợ hãi của mình để tập thể dục giảm cân.

Cô tiếp tục với chế độ ăn uống và tập luyện của mình cho đến khi giảm được 60kg vào tháng 12 vừa qua.

Bà mẹ 3 con lấy lại dáng đến ngạc nhiên - 4

Sau một thời gian ngắn ăn uống và tập luyện hợp lý, vóc dáng của Charlotte đã được cải thiện đáng kể, cô giảm 60kg chỉ sau 7 tháng.

Giờ đây Charlotte ngày càng tự tin với thân hình của mình. Cô tiếc là đã không giảm cân sớm hơn vì các con của mình. Cô đang tìm kiếm một ngôi nhà rộng rãi hơn, không còn vì  lý do cân nặng của mình, mà vì những đứa con đang lớn lên từng ngày.

Bà mẹ 3 con lấy lại dáng đến ngạc nhiên - 5

Thân hình đẹp quyến rũ của Charlotte sau khi giảm cân thành công. 

Theo Thu Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân nhanh