"Bắt bệnh" làn da nhờ app điện thoại ảo diệu

Ngày 15/08/2017 09:13 AM (GMT+7)

Phái đẹp không cần phải tốn kém cho các khoản khám chữa, soi da bởi giờ đây mọi vấn đề đều dễ dàng kiểm tra bằng điện thoại.

Một ứng dụng điện thoại mới mang tên YouCam đang được nhiều blogger về làm đẹp chia sẻ với tốc độc chóng mặt. Chỉ với một bức ảnh selfie, app thông minh này sẽ giúp bạn nhận diện tất cả những vấn đề trên da mặt, bao gồm mụn ẩn, tàn nhang, vết thâm và những vùng có nguy cơ lão hóa trên da mặt.

Thói quen soi gương hằng ngày khó giúp bạn nhận ra được những thay đổi trên cấu trúc da mặt, chính vì vậy, app điện thoại này được ra đời nhằm giúp bạn đối diện dễ dàng hơn những vấn đê đang tồn tại trên da. 

App điện thoại  ngày càng được nhiều beauty blogger yêu thích bởi nó giống như một bác sĩ da liễu ngay tại nhà

Để đạt kết quả tốt nhất, người phát minh ra app điện thoại này khuyến khích chị em nên chăm chỉ chụp selfie vào cùng một góc chụp, cùng một độ sáng để có thể theo dõi vùng da mặt của mình mỗi ngày. 

Sau khi chụp seflie, app sẽ tự động phân tích độ tuổi của bạn đồng thời đánh giá số điểm cho làn da trên thang điểm 100. Điểm càng cao, đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể tự tin vào các bước chăm sóc và tình trạng da mặt của mình.

App điện thoại YouCam sẽ giúp phái đẹp tìm ra những vấn đề hiện có trên da mặt

Theo Dan Phạm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp