Bắt gặp các thí sinh Giọng Hát Việt 2018 đi làm đẹp, sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu lớn

Ngày 29/05/2018 14:00 PM (GMT+7)

Giọng Hát Việt 2018 bước vào vòng thi thứ 2 càng trở nên rộn ràng và có sức hấp dẫn hơn nhiều lần bởi sự xuất hiện của các nam thanh, nữ tú có ngoại hình bắt mắt cùng giọng ca nội lực, có sức hấp dẫn mãnh liệt.

Để tăng sút hút của mình trước khi lên sân khấu, các thí sinh của Giọng Hát Việt năm nay đều có sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng cả về ngoại hình lần kĩ năng biểu diễn của mình. Sự xuất hiện của Thẩm mỹ viện Xuân Hương trong vai trò nhà bảo trợ sắc đẹp cũng góp phần hỗ trợ lớn cho các thí sinh trong công cuộc cách tân ngoại hình trước giờ G.

Tại đây, các thí sinh của Giọng Hát Việt sẽ được đích thân chị Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT của TMV Xuân Hương và các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tư vấn, lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất với ngoại hình và nhu cầu của mỗi người.

bat gap cac thi sinh giong hat viet 2018 di lam dep, san sang toa sang tren san khau lon - 1

Hãy đoán xem, cô gái quyền lực của 4 nút chọn – Ngọc Ánh đang trải nghiệm dịch vụ sang trọng gì tại TMV Xuân Hương?

bat gap cac thi sinh giong hat viet 2018 di lam dep, san sang toa sang tren san khau lon - 2

Anh chàng Đức Tâm được đích thân Chủ tịch HĐQT Đặng Thị Xuân Hương “làm đẹp” cho cặp lông mày. Theo chị Xuân Hương, lông mày không chỉ quan trọng với nữ giới mà ngay cả với nam giới, nó cũng góp phần làm cho ngoại hình các chàng trai trở nên nổi bật hơn.

bat gap cac thi sinh giong hat viet 2018 di lam dep, san sang toa sang tren san khau lon - 3

Tẩy trắng răng tái khoáng Flash Whitening là dịch vụ mà Quốc Anh được các bác sĩ TMV Xuân Hương tư vấn sử dụng. Nụ cười nổi bật khiến Quốc Anh đốn ngã trái tim của biết bao cô gái khắp đất nước.

bat gap cac thi sinh giong hat viet 2018 di lam dep, san sang toa sang tren san khau lon - 4

Duy Anh trong khoảnh khắc thư giãn, được chăm sóc đôi mắt để giảm những quầng thâm sau nhiều đêm mất ngủ.

Sự tham gia tư vấn và chăm sóc sắc đẹp của thẩm mỹ viện chuyên nghiệp phần nào giúp các thí sinh giảm tải những gánh nặng về ngoại hình, tự tin hơn trên hành trình chinh phục đỉnh cao của Giọng Hát Việt.

Càng vào các vòng trong, sự cạnh tranh càng khốc liệt hơn, đòi hỏi mỗi người phải nỗ lực gấp nhiều lần để đạt được chiến thắng. Vì vậy, mỗi yếu tố từ giọng hát, kỹ năng sân khấu đến ngoại hình đều sẽ góp phần không nhỏ đến kết quả cuối cùng của cuộc thi năm nay.

(Theo Khám phá).