Biến tấu đơn giản cho tóc đẹp ngày 8/3

Ngày 03/03/2015 10:30 AM (GMT+7)

Những kiểu tóc đơn giản, dễ biến tấu và đẹp tuyệt vời dưới đây sẽ giúp các nàng đẹp lung linh trong ngày 8/3 này.

Không cần mất nhiều thời gian, chỉ cần khéo tay và một chút sáng tạo, các nàng đã có thể tự tin tung tăng cùng chàng trong ngày 8/3 đầy ý nghĩa. Cùng bỏ túi những tips tóc đẹp 8/3 cực nhanh nhé phái đẹp!

Với những nàng sở hữu mái tóc thẳng thì kiểu tóc điệu đà này thật tuyệt vời và khác lạ. Không tốn kém chi phí, các nàng lại được sở hữu một vẻ đẹp mới để lại dấu ấn trong lòng các chàng với 7 bước đơn giản.

Các nàng nghĩ sao nếu kết hợp kiểu tóc đẹp 8/3 này  kết hợp búi điệu đà này với một bộ cánh nhẹ nhàng, bồng bềnh? Một buổi hẹn hò 8/3 tràn ngập lãng mạn cùng chàng với nét đẹp dễ thương tựa thiên thần.

 Tóc buộc bổng cá tính và năng động dành cho những nàng trẻ trung, sành điệu. Kiểu tóc đuôi ngựa này sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho phái đẹp trong ngày lễ tôn vinh phụ nữ.

Kết hợp dây ruy băng để tạo điểm nhấn cho tóc sẽ giúp các nàng trẻ ra vài tuổi. Mái tóc bồng bềnh, dễ thương để lại ấn tượng cho cô nàng dễ thương trong ngày của mình. Với kiểu tóc này, các nàng hãy Mix cùng một bộ đầm thật dễ thuwong, trang điểm nhẹ nhàng là đã đẹp hoàn hảo rồi nhé!

Dùng chính tóc để thắt thành nơ trang trí, nột sự sáng tạo tuyệt vời dành cho phái đẹp.

Tóc búi củ tỏi vẫn luôn làm mưa làm gió, nét đẹp cá tính riêng biệt của nó thách thức thời gian và làm hài lòng Guu thẩm mỹ của phái đẹp. Thật là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chị em yêu thích sự trẻ trung và năng động.

Tóc xoăn dài buông lơi thướt tha và nhẹ nhàng.

Chỉ cần 4 bước đơn giản chị em mình đã sở hữu mái tóc đẹp 8/3  tuyệt vời.

Chúc chị rm mình sẽ thật đẹp và hạnh phúc trong ngày 8/3 này.

Theo Lâm Hà
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tóc nữ đẹp

Video chọn lọc

Tin tức thị trường