Bơm dầu ăn vào mặt, biến dạng đáng sợ

Ngày 24/06/2014 17:55 PM (GMT+7)

Tự phẫu thuật thẩm mỹ cho mình, người đàn ông Hugo Hernandez Garcia đã bị biến dạng mặt kinh dị.

Người đàn ông có tên Hugo Hernandez Garcia đến từ vùng Nuevo Laredo, Mexico vốn là một chàng trai khá điển trai làm nghề stylist. Anh từng đạt rất nhiều giải thưởng và giành được các bằng cấp khác nhau về tạo mẫu tóc, trang điểm. Hugo cho biết, sống trong môi trường làm đẹp, luôn tiếp xúc với những phụ nữ có vẻ ngoài tuyệt vời, cùng với sự khác biệt trong suy nghĩ và giới tính của mình, Hugo đã luôn ấp ủ một ngày được đẹp như những người phụ nữ đó.

bom dau an vao mat, bien dang dang so - 1
Hugo Hernandez Garcia và khuôn mặt biến dạng đáng sợ.

bom dau an vao mat, bien dang dang so - 2
Hình ảnh người đàn ông này trước kia và bây giờ.

bom dau an vao mat, bien dang dang so - 3
Anh từng nhận được nhiều giấy khen và bằng cấp về làm đẹp.

Tuy nhiên, thay vì tìm đến các trung tâm thẩm mỹ, Hugo Hernandez Garcia lại tự mày mò và làm đẹp ở nhà bằng cách tiêm dầu ăn vào mặt. Với suy nghĩ, tiêm dầu ăn lên mặt sẽ giúp da căng bóng, mịn màng vì trong dầu ăn có chứa nhiều collagen, lại có giá thành rẻ và tác dụng nhanh. Vì thế, anh chàng đã quyết định thực hiện nó bắt đầu từ cách đây gần 20 năm. Cứ đều đặn một thời gian ngắn, Hugo lại tự tiêm vào mặt mình những ống dầu ăn cho trẻ em với mong muốn ngày một đẹp hơn.

bom dau an vao mat, bien dang dang so - 4

Nhưng hiệu quả dường như không được mong đợi, thay vào đó gương mặt của Hugo ngày một căng bóng và mẩn đỏ, sưng tấy bất thường. Việc anh tiêm dầu ăn vào mặt đã bắt đầu tư năm 1997 nhưng đến nay nó vẫn để lại hậu quả khôn lường. Khuôn mặt Hugo Hernandez Garcia đã hoàn toàn biến dạng đến mức đáng sợ. Làn da cũng dễ nứt nẻ hơn, chỉ cần đụng nhẹ cũng có thể chảy máu. Vì thế trên gương mặt Hugo luôn có những miếng băng gạc.

bom dau an vao mat, bien dang dang so - 5

bom dau an vao mat, bien dang dang so - 6

Chất làm đẹp tự chế không chỉ hủy hoại nhan sắc mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của anh. Mỗi ngày anh phải uống 15 loại thuốc, tuân thủ chế độ ăn uống kiêng khem đặc biệt, uống nhiều nước, tránh xa bia rượu và những chất có hại khác. Anh từng tìm gặp nhiều bác sĩ nhưng không có tác dụng gì. 

bom dau an vao mat, bien dang dang so - 7

Hugo cũng hy vọng mọi người sẽ rút kinh nghiệm từ trường hợp của anh và tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ nếu có ý định làm đẹp. 

 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ