Chàng trai Long Xuyên "thoát xác" đàn ông thành thiếu nữ

Ngày 27/02/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nâng ngực chuyển giới là cuộc đại phẫu nâng ngực dành cho nam giới. Đây là cuộc giải phẫu thẩm mỹ khó khăn hơn nâng ngực cho nữ giới thông thường. Từ chuyên gia, bật mí thực hiện hóa giấc mơ nâng ngực cho nam giới.

Thách thức khi “ngực nam” chuyển thành “ngực nữ”

Xã hội hiện đại và phát triển, nâng ngực không còn là “đặc quyền” riêng của phụ nữ. Nhiều nam giới lựa chọn phương pháp này với mong muốn có được ngoại hình nữ tính, thùy mị. Nâng ngực cho người chuyển giới có những khó khăn và hạn chế nhất định. Nó đòi hỏi các chuyên gia cần thực hiện tỉ mỉ, độ chính xác cao, đúng các nguyên tắc an toàn.

chang trai long xuyen "thoat xac" dan ong thanh thieu nu - 1

Bác sĩ Tú Dung có nhiều năm kinh nghiệm trong nâng ngực cho người chuyển giới

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “Vì cơ ngực của nam giới khỏe, các mô ngực chặt và không có tuyến vú nên sẽ rất khó khăn để tạo hình bầu ngực căng tròn tự nhiên. Do đó, nếu không tính toán chính xác với kích thước túi ngực và đường mổ phù hợp thì sẽ rất dễ để lại biến chứng lẫn sẹo xấu sau phẫu thuật”.

chang trai long xuyen "thoat xac" dan ong thanh thieu nu - 2

Cấu trúc ngực của nam giới khác biệt lớn nên việc can thiệp sẽ lâu hơn

Trong phương pháp nâng ngực cho nam, vì cấu tạo thành ngực cao, phần cơ ngực chắc chắn nên các bác sĩ bắt buộc phải thực hiện đường mổ IMF để tránh xâm lấn. Đặc biệt, khung xương của nam thường sẽ to hơn nữ giới nên phải chọn túi ngực to hơn để phù hợp với vóc dáng của từng người.

chang trai long xuyen "thoat xac" dan ong thanh thieu nu - 3

Cấu trúc thành ngực của nam khác biệt nữ nên việc thẩm mỹ có những khó khăn nhất định

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực cho nam giới, Bác sĩ Tú Dung đã ứng dụng nâng ngực Golden Line cho khách hàng Phan Kim Tiền. Vốn là nam nhưng mang trong mình khát khao được thay đổi thành nữ, Kim Tiền được thực hiện nâng ngực cho người chuyển giới với phương pháp hoàn toàn mới là Golden Line.

Nâng ngực Golden Line – Giải pháp vàng cho người chuyển giới     

Theo thống kê hàng năm, nếu như nam giới muốn phẫu thuật nâng ngực sẽ phải tìm đến các nước phát triển để thực hiện. Chi phí cao, hao tốn nhiều thời gian là rào cản lớn nhất khiến nhiều người e ngại

Thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã cho ra đời công nghệ nâng ngực Golden Line hiện đại. Đây là giải pháp vàng cho những người khát khao được chuyển giới.

chang trai long xuyen "thoat xac" dan ong thanh thieu nu - 4

Nâng ngực Golden Line là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ nhiều kinh nghiệm và quá trình thực hiện phải chính xác

Cải tiến hơn những phương pháp cũ, nâng ngực Golden Line là kỹ thuật kết hợp giữa đặt túi ngực và công nghệ cấy mỡ tự thân. Từ đó, thành ngực săn chắc và thiếu mô như nam giới, Bác sĩ sẽ kết hợp cấy mỡ vào ngực, lấp đầy khoảng trống giữa túi độn và bề mặt da giúp cho dáng ngực vừa có sự tròn đầy, vừa được mềm mại như thật.

Ưu điểm lớn nhất của nâng ngực Golden Line chính là tạo nên khe ngực tự nhiên, túi ngực không tiếp xúc với phần cơ ngực, hạn chế được tình trạng co thắt bao xơ và biến chứng xuất hiện. Dáng ngực sau khi hoàn thiện đẹp tự nhiên và thanh thoát như thật.

Sự xuất hiện của nâng ngực Golden Line giúp cho nhiều khách hàng, đặc biệt là người chuyển giới có thêm niềm tin và động lực để làm thẩm mỹ. Một trong những trường hợp đã thực hiện thành công đó chính là Phan Kim Tiền.

chang trai long xuyen "thoat xac" dan ong thanh thieu nu - 5

Phan Kim Tiền lột xác sau khi được nâng ngực Golden Line tại Bệnh viện JW

chang trai long xuyen "thoat xac" dan ong thanh thieu nu - 6

Hình ảnh nữ tính, xinh đẹp và quyến rũ của Phan Kim Tiền sau nâng ngực

Sau nâng ngực, Phan Kim Tiền xuất sắc sở hữu ngoại hình con gái. Không ai nghĩ chàng trai năm nào lại trở nên nữ tính, gợi cảm như vậy. Người đẹp chuyển giới tâm sự, nhờ có ngoại hình như mong ước, cô lạc quan, vui vẻ và có được tình yêu đích thực. Hãy sống thật với hình hài mơ ước, đó mới là hạnh phúc.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/chang-trai-long-xuyen-thoat-xac-dan-ong-thanh-...

(Khám phá).