Chị em đua nhau sắm tóc giả mái phồng làm đẹp

Ngày 01/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Để sở hữu thời trang tóc mái phồng đẹp, chị em đua nhau mua tóc giả để có kiểu tóc đẹp bồng bềnh như ý muốn.

Với những nàng sở hữu mái tóc thưa và xẹp thì thật khó để thỏa mãn ý muốn với tóc mái phồng. Để có một mái tóc đẹp như ý muốn mà không mất công nối, tạo kiểu cầu kỳ, nhiều chị em đã tìm đến tóc giả. Xu hướng dùng tóc giả kết hợp cùng tóc thật đang được lòng nhiều tín đồ thời trang. Trong số đó, dạng tóc mái phồng, búi củ tỏi được yêu thích hơn cả.

Sở dĩ tóc giả mái phồng được các nàng ưu tiên lựa chọn là vì khi đội tóc giả kết hợp tóc thật mọi người sẽ không thể phát hiện được. Khi gắn lên tóc hoàn toàn không có sự khác biệt nào, vừa mát mẻ nhanh gọn lại vừa đẹp chẳng khác gì được đi nối tóc.

Một cuộn búi phồng và mái phồng tự nhiên và đẹp mắt này có giá khoảng 1-2,5 triệu đồng một chiếc. Vì được làm từ tóc thật nên chị em có thể tùy ý nhuộm, giặt tùy theo sở thích.

Dù giá cả đắt hơn các loại tóc bằng nilon nhưng tóc giả làm từ tóc thật vẫn được nhiều hot girl mê tít vì nó giúp mái tóc bồng bềnh đầy tự nhiên, giữa tóc giả và tóc nguyên gốc không có sự khác biệt về độ bóng hay màu sắc.

Phía trong cuộn tóc có đính kẹp nên việc gắn vào đầu rất dễ dàng. "Tay nghề" càng khéo léo thì kiểu tóc của bạn lại càng tự nhiên.

Chị em phái đẹp đang truyền tai nhau thời trang tóc giả mái phồng cực ấn tượng này.

Thời trang tóc đẹp khiến chị em phát sốt.

Sự khác biệt khi chưa dùng tóc giả và sau khi dùng tóc giả mái phồng. Khuôn mặt chị em trở nên sang trọng và quyến rũ hơn.

Thị trường tóc giả mái phồng khá đa dạng và phong phú về chủng loại. Chị em có thể dễ dàng mua được một mẫu tóc ưng ý nhất.

Theo Lâm Hà (Khám Phá)