Chuyên gia trang điểm khen Thủy Tiên “dao kéo” đẹp nhất Vbiz

Ngày 16/11/2015 17:39 PM (GMT+7)

Giải Nhì cuộc thi “Cây cọ vàng toàn quốc 2010” khen Thủy Tiên là trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất showbiz.

Từng đoạt giải nhì cuộc thi Cây cọ vàng toàn quốc 2010, chuyên gia trang điểm Hùng Việt được xem là “phù thủy” đứng sau hình ảnh đẹp của nhiều mỹ nhân showbiz như Nhật Kim Anh, Lương Bích Hữu, Đặng Thu Thảo, Lê Phương, Hương Giang Idol…

Mới đây, anh đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo mới. Khi được hỏi, chuyên gia trang điểm nổi tiếng tiết lộ anh vừa phẫu thuật thẩm mỹ để không còn bị thiếu tự tin mỗi khi làm việc trong showbiz.

Hùng Việt cho biết, anh từng nâng mũi cách đây vài năm, nhưng sau một thời gian lại có dấu hiệu bị lộ sống. Anh vừa sửa lại kiểu S-line để sóng mũi tự nhiên, đầu mũi cao, dài và thon gọn hơn. Ngoài ra chuyên gia trang điểm này còn phẫu thuật hút mỡ nội soi ở bụng và nọng cằm, tiêm chất làm thon gọn mặt và ghép mỡ thêm vào cằm.

Chuyên gia trang điểm khen Thủy Tiên “dao kéo” đẹp nhất Vbiz - 1

Chuyên gia trang điểm chụp ảnh với ca sĩ Hương Giang Idol và Lương Bích Hữu nhưng thời điểm này anh sở hữu ngoại hình kém thu hút.

Chuyên gia trang điểm khen Thủy Tiên “dao kéo” đẹp nhất Vbiz - 2

Công việc tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ càng khiến anh cảm thấy không tự tin khi chụp ảnh chung.

Chuyên gia trang điểm khen Thủy Tiên “dao kéo” đẹp nhất Vbiz - 3

Hùng Việt trang điểm cho Á hậu Hoàng Oanh thời anh chưa "dao kéo"

Thực tế có khá nhiều người ngại sửa mũi vì sợ "mất tướng. Riêng Hùng Việt thú nhận anh đã "làm liều" vì không đi xem thầy bói trước khi sửa mũi như nhiều người. Thay vào đó, chỉ qua lời giới thiệu của một ca sĩ nổi tiếng, anh đã đến ngay một bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và sang hôm sau là phẫu thuật luôn.

Chuyên gia trang điểm khen Thủy Tiên “dao kéo” đẹp nhất Vbiz - 4

So sánh trước và sau khi "dao kéo", anh chàng khiến nhiều người bất ngờ.

Chuyên gia trang điểm khen Thủy Tiên “dao kéo” đẹp nhất Vbiz - 5

Hùng Việt thay đổi ngoại hình hoàn toàn bên cạnh bác sĩ thẩm mỹ Hiệp Lợi.

"Tôi thấy mọi thứ trong cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đặc biệt lúcnào tôi cũng vui vẻ và tự tin về ngoại hình sau khi thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau khi biết tôi chỉnh sửa, mẹ ở quê gọi điện lên nổi giận đùng đùng vì sợ rằng tôi bị phá tướng. Mãi đến khi tôi về nhà với vóc dáng thon gọn, gương mặt sáng sủa so với trước thì mẹ mới khen nhìn được lắm!", Hùng Việt nói.

Chuyên gia trang điểm khen Thủy Tiên “dao kéo” đẹp nhất Vbiz - 6

Hùng Việt cho biết anh rất tự tin với diện mạo mới

Với công việc của một chuyên gia trang điểm, Hùng Việt nhận thấy ngoại hình có vai trò rất quan trọng và hoàn toàn ủng hộ "thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên". Bởi thế anh bày tỏ quan điểm mong mọi người đừng lên án khi nhiều cô gái muốn có người yêu đã chọn cách thay đổi ngoại hình nhờ thẩm mỹ.

Chuyên gia trang điểm khen Thủy Tiên “dao kéo” đẹp nhất Vbiz - 7

"Tôi thấy mọi thứ trong cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đặc biệt lúc nào tôi cũng vui vẻ và tự tin về ngoại hình sau khi thẩm mỹ”, Hùng Việt nói.

Riêng với giới nghệ sĩ, anh chàng cho biết: "Tôi nghĩ những người suốt ngày lên án người đẹp dao kéo vì là họ hoặc không có tiền làm đẹp, hoặc là không đủ can đảm thôi chứ không có mấy ai hài lòng với khuyết điểm của mình cả.

Trên nhiều diễn đàn, người ta vẫn lên án nghệ sĩ thẩm mỹ, tôi thấy nực cười quá. Họ làm đẹp cũng là cách tôn trọng công chúng thì có gì sai. Việc các bạn trù dập, chỉ trích có mang lại niềm vui hay tiếng cười gì trong cuộc sống không?

Nói chung, mặc kệ ai phản đối, chứ tôi thấy hiện nay có đến 80% nghệ sĩ Việt đẹp nhờ dao kéo. Tôi thích nhất vẻ đẹp dao kéo của ca sĩ Thủy Tiên. Đối với tôi, chị ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất hiện nay, vì trông ngày càng tự nhiên, xinh đẹp và gợi cảm".

Chuyên gia trang điểm khen Thủy Tiên “dao kéo” đẹp nhất Vbiz - 8

Hùng Việt hoàn toàn ủng hộ "thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên".

Chuyên gia trang điểm khen Thủy Tiên “dao kéo” đẹp nhất Vbiz - 9

Chuyên gia trang điểm đẹp không kém cạnh mỹ nam showbiz.

Theo Hà Nhuận Nam
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên

Video chọn lọc

Tin tức thị trường