Cô gái đẹp hệt như Phạm Băng Băng

Ngày 15/04/2014 00:00 AM (GMT+7)

Fan Ling có gương mặt được ví như chị em song sinh với Phạm Băng Băng.

Việc những cô gái trẻ đẹp nổi danh trên các trang mạng ngày một nhiều, nhưng đẹp giống hệt mĩ nữ đình đám Phạm Băng Băng thì thật hiếm. Mới đây, khi hình ảnh của nữ sinh đại học Bắc Kinh được lan truyền trên các trang báo Trung Quốc, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì nhan sắc tuyệt mĩ của cô. Fan Ling vừa có gương mặt đẹp lại sở hữu thân hình chuẩn hơn cả siêu mẫu.

Cô sinh viên năm thứ 2 khoa Trung Văn của trường đại học Bắc Kinh này đến từ Thiểm Tây, Trung Quốc. Được biết khi mới vào trường đại học, cô là một nữ sinh có vẻ ngoài hết sức bình thường. Nhưng từ một năm trở lại đây, Fan Ling bỗng ăn mặc ‘mát mẻ’ hơn, khoe làn da trắng mịn màng không tì vết. Từ đó, cô bắt đầu được nhiều người để ý.

Fan Ling có nét mặt đẹp tựa trăng rằm, vừa kiêu sa lại dễ thương. Ngoài ra, cô còn sở hữu số đo 3 vòng là 96-62-93. Vì số đo cơ thể chuẩn ‘như mơ’ này mà nhiều người nghi ngờ cô gái bản sao của Phạm Băng Băng từng đi phẫu thuật thẩm mỹ. Bỏ ngoài tai những nghi ngờ của dư luận, Fan Ling vẫn liên tục đăng tải những tấm hình nuột nà, đẹp khó cưỡng của mình trên trang cá nhân. Và nhờ vẻ ngoài hoàn hảo, cô đã nhận được không ít lời mời quảng cáo và đóng phim. Người hâm mộ cho biết, họ đang trông chờ một Phạm Băng Băng đủ tài đủ sắc thứ 2 của Trung Quốc trong thời gian tới.

co gai dep het nhu pham bang bang - 1

co gai dep het nhu pham bang bang - 2

co gai dep het nhu pham bang bang - 3

co gai dep het nhu pham bang bang - 4

co gai dep het nhu pham bang bang - 5

co gai dep het nhu pham bang bang - 6

co gai dep het nhu pham bang bang - 7

co gai dep het nhu pham bang bang - 8

co gai dep het nhu pham bang bang - 9

co gai dep het nhu pham bang bang - 10

co gai dep het nhu pham bang bang - 11

co gai dep het nhu pham bang bang - 12

co gai dep het nhu pham bang bang - 13

co gai dep het nhu pham bang bang - 14

co gai dep het nhu pham bang bang - 15

co gai dep het nhu pham bang bang - 16

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ