Cô gái lộ ngực khi đang Livestream gây xôn xao mạng xã hội

Ngày 24/08/2016 14:56 PM (GMT+7)

Trong khi live stream, chiếc khăn tắm tụt xuống bất ngờ đã khiến cô gái hoàn toàn lộ ngực trước ống kính.

Tối hôm qua ngày 23/8 cộng đồng mạng thay nhau truyền tay một đoạn clip Live stream trên Facebook của một Spa tại Hà Nội có cảnh người mẫu bị tuột khăn tắm dẫn đến việc lộ ngực trước ống kính. Chỉ trong thời gian ngắn, clip đã nhận được hàng ngàn lượt like share.

Trong clip, người mẫu chỉ quấn một chiếc khăn tắm màu tím trong cảnh massage. Nhưng khi ngồi dậy đột ngột, chiếc khăn tắm lỏng lẻo đã tuột xuống dẫn tới tình huống "lộ vòng 1". Dù chỉ diễn ra trong vài giây nhưng toàn bộ khoảnh khắc phô diễn vòng 1 của cô gái đã bị camera điện thoại ghi lại.

Cô gái lộ ngực khi đang Livestream gây xôn xao mạng xã hội - 1

Quá xấu hổ, nhân vật chính đã che mặt và chạy ra khỏi khuôn hình. Tuy nhiên, vì đang Live stream nên những hình ảnh nhạy cảm này đã được rất nhiều người xem được. Tuy đã xóa khỏi Facebook ngay sau đó nhưng đoạn clip vẫn lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Cô gái lộ ngực khi đang Livestream gây xôn xao mạng xã hội - 3

Trước sự việc này có rất ý kiến trái chiều được đưa ra. Đa số cho rằng đây là chiêu trò PR tên tuổi rẻ tiền của Spa nhằm thu hút sự chú ý. Phần còn lại thì bày tỏ sự cảm thông cho sự cố tế nhị người mẫu trẻ gặp phải.

Cô gái lộ ngực khi đang Livestream gây xôn xao mạng xã hội - 5

Khoảnh khắc bối rối khi lộ ngực trước ống kính

"Nhìn là biết đây là clip dàn dựng, tại sao mọi người có thể ngốc nghếch không nhận ra chiêu trò lộ liễu vậy chứ" - Người có nick A.H bình luận.

"Ngay từ khi nằm xuống chiếc khăn tắm đã được gỡ tung ra rồi, chắc chắn cô gái đó phải biết. Làm sao có thể tự tin ngồi dậy mà không giữ khăn tắm chắc chắn một chút " - Q.H chia sẻ

Hiện tại, chủ Spa đã lên tiếng quả quyết rằng đây là tình huống ngoài ý muốn và không muốn bình luận gì thêm.

An An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp