Cô nàng mũi to miệng rộng xinh như mộng

Nét đẹp hiện đại trái ngược với quan niệm xưa cũ của Yến chính là điều khiến nàng trở nên nổi bật, khác lạ.

Ngày hôm nay, Eva.vn sẽ cùng mọi người gặp gỡ với Lê Hoàng Yến- một cô nàng sở hữu nét đẹp rất “mới mẻ” và khác biệt. Chỉ cần nhìn qua, cũng có thể dễ dàng nhận thấy khuôn mặt Yến không sở hữu một chút tương đồng nào với 'qui chuẩn đẹp' của người xưa. Tuy nhiên, nét đẹp hiện đại trái ngược với quan niệm xưa cũ của Yến chính là điều khiến người ta chú ý.

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 1

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 2
Lê Hoàng Yến sở hữu vẻ đẹp hiện đại.

Mũi to, miệng rộng vẫn xinh

Yến sở hữu chiếc mũi hơi “quá khổ” và khuôn miệng rộng nhưng không hề xấu. Điểm qua các sao nhà V-biz, hẳn chẳng ai quên được bộ ba miệng rộng như Hà Tăng, Hà Hồ hay Thanh Hằng. Họ đều là những cô gái không sở hữu một nụ cười chúm chím nhưng đều khiến ai ai cũng phải ngước nhìn. Không những vậy, nụ cười “thả ga” của những cô nàng miệng rộng còn được xem là rất quyến rũ và quyền lực. Giờ đây, những cô nàng “miệng rộng” như Yến chẳng còn lo bị ai xét nét chuyện “tan hoang cửa nhà” nữa. Trái lại, khuôn miệng này còn nói lên Yến là người độc lập và rất hiện đại. Và vẻ đẹp rất mới này thường thì khá thôi thúc trí tò mò của mọi người xung quanh.

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 3

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 4

Yến sở hữu chiếc mũi to và miệng rộng. Tuy nhiên, cô nàng đã khéo léo biến chúng thành nét đẹp riêng.

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 5
Ảnh thẻ "xinh như mộng" trong hồ sơ của Yến.

Phụ nữ “đẹp” vì biết làm đẹp

Yến tâm sự “Nhiều người nói với mình rằng: có tiền thì ai chẳng đẹp, tuy nhiên mình lại nghĩ rằng câu nói này như đang ngụy biện cho việc lười làm đẹp của họ thôi.” Cô nàng cho biết vấn đề chính nằm ở thái độ của bạn đối với việc làm đẹp. Ngày nay, nếu muốn chăm sóc da, chỉ cần lên mạng và hàng trăm “phương thuốc hữu hiệu” đã hiện ra ngay trước mắt, chẳng hề tốn kém.

Điển hình như Yến, nàng thường xuyên dùng mặt nạ từ lòng trắng trừng nguyên chất. Bôi lên mặt tầm 15 phút rồi rửa sạch, mỗi tuần đều đặn ba lần. Chỉ vậy thôi mà da Yến luôn trắng mịn và cũng chẳng còn bị dị ứng nhiều như trước nữa. Đâu phải cứ muốn đẹp là dùng tiền. Đôi khi, chẳng cần tiền, người ra vẫn có thể đẹp bằng thiên nhiên. Ngay cả những thứ rau củ quả xung quanh chúng ta, đều có thể dùng làm dưỡng da tốt hơn cả mỹ phẩm đắt tiền gấp trăm lần. “Có nhiều bạn, bỏ tiền triệu mua kem dưỡng rồi dùng được ba ngày thì vứt xó vì “chẳng hiệu quả gì cả” thì cũng đâu có dễ dàng mà đẹp được. Muốn đẹp, phải kiên trì trước đã”.

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 6

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 7
Để có được làn da đẹp như hôm nay, Yến đã rất chăm chỉ dưỡng da vì chỉ cần lơ là, da lập tức "xuống sắc" hơn hẳn.

Nàng mê son đỏ

Yến là một tín đồ của màu son đỏ “thượng lưu”. Cô nàng có thể không trang điểm đậm, nhưng đi đâu cũng đều tô son, và luôn là son đỏ. Gam màu này không chỉ giúp nàng trông trắng sáng hơn mà còn là vũ khí bí mật của những nàng mê phong cách “lady”. Sự quý phái mà chúng mang lại cho Yến khiến cô nàng “chẳng muốn rời”. Yến cũng rất kết gam màu này bởi nó còn rất thích hợp với cách make-up “mì ăn liền” rất tiết kiệm thời gian. “Son đỏ không đòi hỏi bạn phải trang điểm quá cầu kì như những màu son khác. Mỗi khi ra ngoài, mình chỉ mất khoảng năm phút để thoa chút BB cream, tô son và kẻ mắt nhẹ nhàng. Dù là thế nhưng mình vẫn cảm thấy tự tin chẳng khác gì nhiều bạn “đốt” cả tiếng để ngồi trước gương”- Yến tâm sự.

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 8

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 9
Nàng là tín đồ của màu son đỏ quý phải.

Cũng nhìn ngắm những hình ảnh của Hoàng Yến nhé.

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 10

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 11

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 12

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 13

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 14

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 15

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 16

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 17

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 18

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 19

co nang mui to mieng rong xinh nhu mong - 20

(Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp