Diệp Lâm Anh sau hai tuần sinh nở đã ung dung tái xuất, khoe cách trị rạn da vùng bụng

Ngày 14/11/2018 00:00 AM (GMT+7)

Diệp Lâm Anh sau sinh thon gọn và trẻ trung chẳng khác gì thời con gái.

Diệp Lâm Anh thời còn mang bầu cũng tăng cân khá nhiều. 

Được mệnh danh là bà bầu gợi cảm và quyến rũ nhất showbiz Việt, Diệp Lâm Anh đã vô cùng hạnh phúc chào đón tiểu thân thần đầu tiên cho gia đình nhỏ của cô. Có thể nói, hình ảnh trước và sau sinh ủa nữ ca sĩ thay đổi chóng mắt, nhất là về vóc dáng.

Khác với những bà bầu khác, sau khi sinh thường sẽ còn thừa cân nặng đồng thời vùng da bụng bị rạn nứt khá nhiều. Nhưng Diệp Lâm Anh lại tự hào khoe những đường nét gợi cảm khác trên cơ thể và ăn mặc như thời con gái.

Hãy cùng nghe bà mẹ một con Diệp Lâm Anh, chia sẻ những bí quyết giúp cô giữ được vùng da bụng căng mịn sau sinh nhé! 

Diệp Lâm Anh sau hai tuần sinh nở đã ung dung tái xuất, khoe cách trị rạn da vùng bụng - 1

Diệp Lâm Anh xuất hiện xinh đẹp và thời thượng sau sinh. 

Bà mẹ 1 con cho biết tình hình vóc dáng: "Thực ra vóc dáng của Diệp Lâm Anh vẫn chưa thực sự lấy lại đâu. Trong thời gian mang bầu, cơ thể của Lâm Anh vẫn tăng cân, bụng rất to nhưng may mắn là khi sinh xong cơ thể khá khoẻ mạnh. Diệp Lâm Anh vẫn đang cố gắng lấy lại vóc dáng thời con gái nhưng sẽ không bất chấp mà sẽ từ từ. Lúc xuất viện, mình mặc đồ khá rộng nên nhìn cơ thể khá là gọn gàng thôi".

Diệp Lâm Anh sau hai tuần sinh nở đã ung dung tái xuất, khoe cách trị rạn da vùng bụng - 2

Sau sinh, vùng bụng của Diệp Lâm Anh rất its bị rạn nứt. 

Bà mẹ xinh đẹp chia sẻ: "Trong thời gian mang bầu, Diệp Lâm Anh không bị rạn da nhiều, do mọi lúc mọi nơi mình đều bôi dầu dừa, bôi các dưỡng chất chống rạn da cho bà bầu từ lúc ở tháng thứ 3 của thai kỳ rồi.

Để có làn da khoẻ mạnh, Diệp Lâm Anh nghĩ tuỳ theo mỹ phẩm mà mình chọn lựa. Mình vẫn sử dụng những loại mỹ phẩm mà trong thời gian trước và sau khi sinh có thể dùng. Hầu hết mình luôn cố gắng uống nhiều nước, ăn hoa quả để duy trì làn da khoẻ mạnh". 

Diệp Lâm Anh sau hai tuần sinh nở đã ung dung tái xuất, khoe cách trị rạn da vùng bụng - 3

Diệp Lâm Anh thường xuyên để mặt mộc, cô chỉ thoa chút son mà vẫn lung linh. 

Nữ ca sĩ nói về việc trang điểm trước và sau sinh: "Thực ra Diệp Lâm Anh không hề trang điểm gì, hình ảnh cung cấp đến mọi người là ảnh mặt mộc và Diệp Lâm Anh chỉ thoa ít son đỏ lên thôi. May mắn là da của Diệp Lâm Anh cũng sáng và căng mịn.

Đặc biệt chúng ta phải giữ tinh thần thoải mái, luôn vui vẻ yêu đời sẽ vượt qua được tất cả mọi thứ. Dù bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng Diệp Lâm Anh luôn cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng, vì mình nghĩ rằng mẹ khoẻ mạnh, tích cực thì con mới khoẻ và thông minh".

Diệp Lâm Anh sau hai tuần sinh nở đã ung dung tái xuất, khoe cách trị rạn da vùng bụng - 4

Diệp Lâm Anh luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tràn đầy năng lượng trước và sau sinh. 

Bà bầu Diệp Lâm Anh đẹp xuất thần, HHen Niê liên tục bị chê xấu vì lỗi trang điểm!
Lông mày chính là điểm định hình khuôn mặt rất lớn, chính vì thế kẻ sai một chút thôi cũng khiến hình ảnh của chị em mất điểm.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diệp Lâm Anh