Đoán tính cách bạn qua hình dạng đôi lông mày

Ngày 03/06/2015 16:39 PM (GMT+7)

Không chỉ có tác dụng thẩm mỹ, hình dạng đôi lông mày của bạn còn nói lên nhiều điều về tính cách của chủ nhân nó nữa đấy nhé!

Lông mày không chỉ có tác dụng thẩm mỹ mà còn nói lên nhiều điều về tính cách và thậm chí là số phận của bạn. Những ngôi sao thế giới như Jennifer Lopez, Naomi Campbell, Penelope Cruz, Sharon Stone… đã nhờ đến nghệ sỹ trang điểm nổi tiếng người Mỹ Anastasia Soare tạo dáng chân mày theo nguyên tắc tỷ lệ vàng để gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Hầu hết chân mày đều có chiều rộng bằng hoặc ít hơn ¼ so với chiều ngang của chân mày. Theo các nhà phân tích gương mặt, chân mày mang đến may mắn cho chúng ta có hình dáng dài hơn đôi mắt, cong và dày. Chân mày không may mắn là những chân mày thưa, quá nhạt, bị đứt khúc, mọc lộn xộn, không nhọn ở phần đuôi và quá dày so với độ rộng của đôi mắt. 

Lông mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên gương mặt mỗi người. Vì vậy cũng như đôi mắt, nốt ruồi, nhìn vào đôi lông mày có thể biết phần nào rằng bạn là ai, bạn là người như thế nào. 

Đoán tính cách bạn qua hình dạng đôi lông mày - 1

Không chỉ có tác dụng thẩm mỹ, hình dáng lông mày còn cho biết một phần tính cách con người bạn. 

1. Lông mày cong: Thân thiện và đáng yêu

Những cô gái có khuôn mặt hình trái xoan, da trắng và đôi lông mày hơi cong thường gây được nhiều thiện cảm cho người đối diện. Họ được đánh giá là thân thiện, dễ gần, dễ mến và vô cùng đáng yêu. 

Nếu bạn sở hữu kiểu lông mày này, dày và hơi cong, việc của bạn chỉ còn là chọn màu tóc sao cho phù hợp, không nên khác màu với màu lông mày quá. 

Đoán tính cách bạn qua hình dạng đôi lông mày - 2

2. Lông mày ngắn, mờ: Nội tâm sâu sắc

Những cô gái có hàng lông mày ngắn và hơi mờ thường là người sống nội tâm. Yoon Eun-Hye sở hữu đôi lông mày như vậy. Thực tế, cô thường thủ những vai diễn có đời sống nội tâm phong phú, sâu sắc và không quá sôi nổi. 

Đoán tính cách bạn qua hình dạng đôi lông mày - 3

3. Lông mày ngang: Cá tính và sôi nổi

Ngược lại với đôi lông mày ngắn và mờ, những người sở hữu lông mày ngang, dài và cong ở phần đuôi có cá tính riêng và sống hướng ngoại hơn. Họ thường gây ấn tượng với người đối diện một cách dễ dàng, dễ hòa đồng và khá thú vị. 

Đoán tính cách bạn qua hình dạng đôi lông mày - 4

Jessica (Nhóm SNSD) là một cô gái sở hữu hàng lông mày ngang, sôi nổi và cá tính.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chị em mách nhau