Dùng son dưỡng bôi lên lông mi và xung quanh mắt ngay đi, bạn sẽ bất ngờ đấy!

Ngày 09/11/2016 19:06 PM (GMT+7)

Một thỏi son dưỡng không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm, làm căng môi mà còn có rất nhiều công dụng khác nữa.

Nếu nói về chi tiết quá trình dưỡng da thì có lẽ cần rất nhiều bước và các sản phẩm chuyên dụng cho những vùng da riêng biệt. Tuy nhiên trong thực tế nhiều bạn gái đã bỏ qua điều này vì muốn tiết kiệm chi phí hoặc là sẽ tìm cách đa zi năng những sản phẩm có sẵn để tăng phạm vi sử dụng.

dung son duong boi len long mi va xung quanh mat ngay di, ban se bat ngo day! - 1

Hãy cùng thử xem tác dụng của son dưỡng môi thần thánh đến đâu

Thay vì phải mua những lọ kem mắt đắt đỏ, hay những sản phẩm chuốt mi, dưỡng tóc thì bạn có thể thay thế chỉ bằng một tuýp son dưỡng thông thường. Không chỉ có giá thành rẻ, mà son dưỡng môi gần như là một vật bất ly thân trong túi của các bạn gái. Cùng xem thỏi son dưỡng môi nhỏ nhưng mà có võ đến mức nào nha:

Son dưỡng môi có thể thay thế kem dưỡng mắt một cách hữu hiệu

Việc bỏ hàng triệu đồng mua một tuýp kem dưỡng mắt nhỏ xíu có lẽ là việc làm quá sức với nhiều bạn gái. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay thế loại kem dưỡng đắt đỏ này chỉ bằng một tuýp son dưỡng môi siêu rẻ. Việc dưỡng ẩm vùng mắt bằng son dưỡng hoàn toàn có thể giúp bạn chống lại các nếp nhăn vùng mắt và giảm tối đa quầng thâm. Bạn hãy chăm chỉ bôi kem dưỡng lên xung quanh mắt và cảm nhận sự tiến triển rõ rệt của vùng da này theo thời gian.

dung son duong boi len long mi va xung quanh mat ngay di, ban se bat ngo day! - 2

Một chút son dưỡng lên vùng mắt để quầng thâm và nếp nhăn tránh xa

Son dưỡng môi cũng dành riêng cho những bạn gái có lông mi thưa, ngắn

Việc bôi dầu dừa vào mi thường khiến nhiều bạn gái khó chịu vì thao tác lỉnh kỉnh lại dễ gây nhờn dính trên mắt rất khó chịu. Chính vì vậy nhiều bạn đã tìm được cách có thể dưỡng mi một cách hiệu quả mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái tiện lợi. Đó chính là son dưỡng chà nhẹ lên trên lông mi. Hãy thử một lần và cảm nhận công dụng rõ rệt của phương pháp này.

dung son duong boi len long mi va xung quanh mat ngay di, ban se bat ngo day! - 3

Son dưỡng môi có thể giúp bạn dọn dẹp hàng lông mày lộn xộn

Với những bạn gái có lông mày rậm cứng, không vào nếp khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong khi trang điểm, và tạo dáng lông mày thì cũng đừng lo lắng. Chỉ cần một chút son dưỡng chà lên lông mày là các sợi lông sẽ mềm và vào nếp hơn nhiều.

dung son duong boi len long mi va xung quanh mat ngay di, ban se bat ngo day! - 4

Nếu bạn mới tập trang điểm và chưa có highlight 

Có lẽ nhiều bạn ngạc nhiên khi biết rằng son dưỡng có thể đóng góp vai trò như highlight trong bước trang điểm. Thao tác cũng rất đơn giản, bạn hãy dùng ngón tay chấm nhẹ một chút son dưỡng rồi nhẹ nhàng chấm lên vùng da cần tạo điểm nhấn. Lưu ý là bạn chỉ được dặm hoặc chấm nhẹ son dưỡng lên da chứ không nên chà xát hoặc miết mạnh nhé.

dung son duong boi len long mi va xung quanh mat ngay di, ban se bat ngo day! - 5

Gỡ rối vùng đuôi tóc 

Nhuộm sấy khiến cho mái tóc khô xơ và hư tổn nặng, và bạn có thể chữa cháy phần đuôi tóc chẻ ngọn bằng cách thoa lên chúng một chút son dưỡng không màu. Đây cũng là cách giúp mái tóc mềm mại và dễ vào nếp hơn.

dung son duong boi len long mi va xung quanh mat ngay di, ban se bat ngo day! - 6

Son dưỡng môi sẽ giúp bạn ngay lập tức làm mềm phần tóc chẻ ngọn

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Son môi
Tin hay đừng bỏ lỡ