DV Lan Phương, đạo diễn Lê Hoàng và stylist Hoàng Ku “chạm mặt” trên ghế nóng Hành trình lột xác

Ngày 17/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Cuộc gặp gỡ có 1-0-2 này hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều những tình huống thú vị cho Hành trình lột xác 2019.

Khán giả ắt hẳn đang rất mong chờ những câu chuyện đầy cảm xúc cũng như những màn lột xác ngoạn mục của dàn thí sinh Hành trình lột xác mùa 4.

Tiếp nối thành công của 3 mùa Hành trình lột xác đã qua, mùa 4 này chương trình sẽ có sự góp mặt của bộ ba giám khảo vô cùng quyền lực nhưng lại vô cùng tinh tế, từng trải sẽ là những người truyền cảm hứng và thổi bùng khao khát thay đổi với mỗi thí sinh.

DV Lan Phương, đạo diễn Lê Hoàng và stylist Hoàng Ku “chạm mặt” trên ghế nóng Hành trình lột xác - 1

Sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc, Võ Hoàng Yến, Đức Phúc, Lê Minh Ngọc đã tạo được nhiều ấn tượng vô cùng tốt đối với thí sinh và khán giả theo dõi Hành trình lột xác mùa 3.

Nếu như ở các mùa trước, ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Stylist Lê Minh Ngọc… đã tạo được rất nhiều ấn tượng và tình cảm yêu mến của các thí sinh cũng như khán giả theo dõi chương trình thì ở mùa thứ 4 này, dàn giám khảo là những gương mặt vàng trong làng giải trí Việt: diễn viên Lan Phương, đạo diễn Lê Hoàng, stylist Hoàng Ku hứa hẹn sẽ tạo nên những tình tiết vô cùng hấp dẫn.

Diễn viên Lan Phương người đang đón nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả khi giành được Giải nữ diễn viên được yêu thích nhất VTV Awards 2018, đồng thời cô cũng là diễn viên đảm nhận nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình ăn khách thời gian gần đây như: Nàng dâu order, Cả một đời ân oán, Những tháng năm rực rỡ… gương mặt xinh đẹp, thần thái tự tin và sự hóa thân vào nhân vật một cách hết sức tự nhiên khiến Lan Phương ngày càng thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

DV Lan Phương, đạo diễn Lê Hoàng và stylist Hoàng Ku “chạm mặt” trên ghế nóng Hành trình lột xác - 2

Sự xinh đẹp, tinh tế và những kinh nghiệm trong nghề nghiệp của Lan Phương sẽ là nguồn cảm hứng giúp thí sinh tự tin hơn khi tham gia chương trình cũng như khi trở về cuộc sống bình thường sau cuộc thi.

Sự từng trải trong nghề diễn viên cũng như kinh nghiệm trong các cuộc thi mà Lan Phương từng tham gia sẽ giúp cô hợp tác với các vị giám khảo còn lại đưa ra những thử thách hợp lý, giúp Hành trình lột xác mùa 4 chọn lựa được những thí sinh xứng đáng nhất.

Đồng thời, sự tinh tế mà Lan Phương có được trong nghề nghiệp của mình cũng sẽ giúp cô có thể cố vấn, giúp đỡ và truyền cảm hứng tự tin cho các thí sinh, giúp họ dễ dàng vượt qua những rào cản về mặt tâm lý để tham gia cuộc thi với tinh thần tốt nhất.

DV Lan Phương, đạo diễn Lê Hoàng và stylist Hoàng Ku “chạm mặt” trên ghế nóng Hành trình lột xác - 3

Ban giám khảo “quyền lực” của Hành trình lột xác mùa 4 hứa hẹn sẽ mang đến những màn “thử thách” ấn tượng để lựa chọn được các thí sinh xứng đáng nhất.

Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Hoàng với rất nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực điện ảnh giúp ông có góc nhìn vô cùng thú vị về các vấn đề trong cuộc sống. Lê Hoàng cũng được đánh giá là một trong số ít những người đàn ông tinh tế và sắc sảo khi bày tỏ quan điểm hay tranh luận về các vấn đề nổi cộm của xã hội.

Chính sự trải nghiệm trong nghề nghiệp và tinh tế trong cuộc sống sẽ giúp Lê Hoàng đưa ra cho các thí sinh những câu hỏi, những màn thử thách “độc” và chất giúp Hành trình lột xác 2019 lựa chọn được những thí sinh phù hợp và xứng đáng với tấm vé vàng phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 500 triệu đồng.

Với kinh nghiệm tư vấn phong cách cho rất nhiều ngôi sao hạng A như: Siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Lưu Hương Giang, diễn viên Nhã Phương... sự góp mặt của stylist Hoàng Ku hứa hẹn sẽ mang đến cho thí sinh những lời tư vấn, giúp thí sinh định hình và nâng tầm phong cách thời trang, gout thẩm mỹ để không chỉ có được một khuôn mặt mới, ngoại hình mới mà còn là màn lột xác từ nội tâm đến phong thái và hoàn toàn tự tin vào bản thân của mình.

DV Lan Phương, đạo diễn Lê Hoàng và stylist Hoàng Ku “chạm mặt” trên ghế nóng Hành trình lột xác - 4

Trong số hàng nghìn thí sinh đăng ký dự thi, những ai sẽ may mắn được trao tấm vé vàng phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí?

Sự thành công xuất sắc của các ca phẫu thuật cũng như số lượng các thí sinh không ngừng tăng lên sau mỗi mùa, Hành trình lột xác mùa 4 hứa hẹn sẽ mang tới những con số, những màn lột xác ấn tượng.

Sự lan tỏa rộng rãi này cùng với sự ủng hộ của khán giả sẽ là động lực giúp những bạn trẻ kém may mắn về ngoại hình được tiếp thêm sức mạnh, tinh thần lạc quan để luôn tự tin và sống với tài năng, đam mê của mình.

Hãy cùng theo dõi những câu chuyện cảm động và chứng kiến sự lột xác của các thí sinh để đến với một cuộc sống mới. Truy cập Hanhtrinhlotxac.vn để biết thông tin chi tiết.

(Khám phá).