Hà Anh 'lép vế' trước cô gái cao 1m91

Ngày 29/07/2014 12:32 PM (GMT+7)

Lương Thị Hồng Xuân, cô gái khiến Hà Anh trở nên bé nhỏ chính là thí sinh từng gây ấn tượng trong kì thi đại học 2014 với chiều cao 'khủng'.

Trong kì thi tuyển sinh đại học vừa rồi tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM hẳn nhiều người còn nhớ hình ảnh một thí sinh cao đến mức mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía cô, đó chính là cô gái Lương Thị Hồng Xuân đến từ Thành phố Vũng Tàu. Dù sở hữu chiều cao khủng tới 1m91 nhưng khi đi thi đại học, Hồng Xuân vẫn rất bẽn lẽn bên người mẹ.

ha anh 'lep ve' truoc co gai cao 1m91 - 1
Hồng Xuân bên mẹ trong kì thi đại học năm nay. 

Được biết, hoàn cảnh gia đình Xuân rất khó khăn. Ba Xuân mất sớm, một mình mẹ Xuân phải bươn chải trong nhiều năm qua để có thu nhập trang trải cuộc sống, và lo cho Xuân cùng em trai cô ăn học. Thế nhưng, Xuân vẫn cố gắng vươn lên và có học lực rất tốt. Trong đợt thi đại học vừa qua, cô nàng đạt được 20.5 điểm. Tuy nhiên, mẹ cô cho biết nếu Xuân đậu đại học thì gia đình cô cũng chưa biết xoay sở học phí cho Xuân như thế nào.

Trong khi đó, bên cạnh việc hiếu học, Hồng Xuân cũng có mơ ước được trở thành một người mẫu. Sẵn có chiều cao nổi bật cùng gương mặt lạnh lùng cần thiết của một người mẫu, mẹ Hồng Xuân đã chiều theo ý của con gái và tiếp tục đưa cô đi dự tuyển cuộc thi người mẫu.

ha anh 'lep ve' truoc co gai cao 1m91 - 2

ha anh 'lep ve' truoc co gai cao 1m91 - 3
Hồng Xuân thậm chí đã khiến người mẫu có chiều cao đáng ngưỡng mộ như Hà Anh cũng phải lép vế.

ha anh 'lep ve' truoc co gai cao 1m91 - 4
Cô nàng tuy cao lớn nhưng vẫn rất nhu mì bên mẹ.

Sở hữu chiều cao kỷ lục 1m91, ngay từ lúc xuất hiện ở bàn đăng ký, cô nàng đã lập tức thu hút mọi ánh nhìn và gây ấn tượng mạnh với các thành viên ban giám khảo. Thậm chí người mẫu Hà Anh còn đứng lọt thỏm bên cạnh Hồng Xuân và Hà Anh rất thích thú khi được tiếp xúc với một cô gái có chiều cao ‘khủng khiếp’ đến thế.

Hồng Xuân bên cạnh việc có được chiều cao đáng mơ ước, cô còn có thuận lợi ở gương mặt ấn tượng và đôi chân dài thẳng tắp. Tuy những sải bước trên sàn catwalk của cô chưa thật cuốn hút nhưng với vẻ ngoài như vậy, hứa hẹn một gương mặt mới cho làng người mẫu Việt Nam.

ha anh 'lep ve' truoc co gai cao 1m91 - 5
 

ha anh 'lep ve' truoc co gai cao 1m91 - 6
Hồng Xuân đứng nổi bật giữa dàn người đẹp dự buổi casting.

ha anh 'lep ve' truoc co gai cao 1m91 - 7
Cô gái này không chỉ sở hữu chiều cao khủng mà có cả gương mặt lạnh lùng mang tố chất của người mẫu chuyên nghiệp cùng đôi chân dài thẳng tắp.

ha anh 'lep ve' truoc co gai cao 1m91 - 8

ha anh 'lep ve' truoc co gai cao 1m91 - 9

ha anh 'lep ve' truoc co gai cao 1m91 - 10

ha anh 'lep ve' truoc co gai cao 1m91 - 11

ha anh 'lep ve' truoc co gai cao 1m91 - 12

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp