Hà Tăng có điểm yếu vẫn đẹp hoàn hảo

Ngày 05/03/2014 11:24 AM (GMT+7)

Dù đôi mắt người đẹp hơi nhỏ so với cả gương mặt nhưng chính điều đó lại tạo ra nét cuốn hút cho Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà là người đẹp hiếm hoi trong showbiz Việt từ khi bước vào làng giải trí đến nay vẫn giữ được cho mình vẻ đẹp tự nhiên, thánh thiện. Khi nhìn những bức hình Hà Tăng chụp từ hơn 10 năm trước đến bây giờ, vẫn thấy người đẹp chung thành với đường lông mày kéo cao thanh mảnh. Ngay cả chiếc mũi nhỏ nhắn, nhiều lần bị nghi ngờ đã đụng ‘dao kéo’ nhưng thực chất đó là nét đẹp tự nhiên của cô. Hà Tăng dường như chẳng cần thay đổi gì ở vẻ ngoài vì bản thân nữ diễn viên đã sở hữu những nét đẹp được đánh giá là hoàn hảo.

Thế nhưng, Hà Tăng cũng có điểm yếu, chính là đôi mắt nhỏ, nhất là khi so sánh đôi mắt với tỉ lệ chung khuôn mặt của cô. Tuy nhiên, ít ai nhận ra điểm đặc biệt này của cô ‘út nhỏ’. Bởi Tăng Thanh Hà đã rất khéo léo trang điểm và để lông mày giúp đôi mắt cô cuốn hút hơn. Hơn nữa, ngọc nữ cũng luôn để tóc lộ vầng trán tạo cho cảm giác đôi mắt sáng hơn, to hơn. Như thế, Hà Tăng đã biến điểm yếu của mình thành ưu điểm một cách tài tình.

ha tang co diem yeu van dep hoan hao - 1
Tăng Thanh Hà tuy có đôi mắt nhỏ nhưng gương mặt cô vẫn được đánh giá là đẹp hoàn hảo.

ha tang co diem yeu van dep hoan hao - 2
Hà Tăng đã biết khắc phục điểm yếu của mình và tạo nó thành điểm mạnh bằng cách để hàng lông mày cao, mảnh, giúp đôi mắt nhìn sáng hơn, rõ hơn.

ha tang co diem yeu van dep hoan hao - 3
Người đẹp cũng thường xuyên kẻ mắt nước để đôi mắt nhìn sâu hơn, cuốn hút hơn.

ha tang co diem yeu van dep hoan hao - 4
Hà Tăng của ngày xưa và bây giờ gần như không có sự thay đổi...

ha tang co diem yeu van dep hoan hao - 5
Cô vẫn giữ nguyên các nét đẹp từ trước đến nay và đã biết 'giấu' đi đôi mắt nhỏ bằng cách để tóc lộ trán.
 

ha tang co diem yeu van dep hoan hao - 6

ha tang co diem yeu van dep hoan hao - 7
Hà Tăng là người đẹp hiếm hoi trong showbiz gần như chưa bao giờ mắc lỗi trong trang điểm.

ha tang co diem yeu van dep hoan hao - 8
Chính sự tài tình của cô đã khiến nét đẹp bản thân từ chỗ chưa hoàn thiện đã trở nên hoàn hảo theo đánh giá của hầu hết khán giả.

ha tang co diem yeu van dep hoan hao - 9

Mắt nhỏ hoặc mắt một mí đều có vẻ đẹp riêng vì thế đừng cảm thấy đó là một khuyết điểm mà hãy biến chúng nó thành ưu điểm với những bí quyết sau:

Chỉnh sửa lông mày

Đối với mắt nhỏ, bạn hãy thường xuyên tỉa lông mày và hãy để lông mày dáng mảnh. Chính điều này sẽ giúp cho mắt bạn trở thành điểm nhấn nổi bật trên khuôn mặt.

Chọn mắt nước phù hợp

Mắt nhỏ hay mắt một mí sẽ rất khó khi sử dụng chì kẻ mắt, nhất là các loại chì này lại cho ra đường viền mắt dày, điều này khiến mắt bạn đã bé lại càng bé hơn. Khắc phục điểm này, bạn hãy sử dụng mắt nước để viền mắt. Màu hiệu quả nhất là đen, kế đến là xanh đen. Mắt nước nên trùng màu với mascara và tránh tô quá đậm phần mí mắt dưới.

Chọn gam màu sáng cho mắt

Điều tối kị khi trang điểm với mắt một mí là sử dụng màu mắt tối, màu tối sẽ mang lại cảm giác mắt bạn trông bé hơn và trông mệt mỏi. Vì thế, màu sáng và tươi như hồng, cam, xanh dương … sẽ giúp mắt bạn trông to hơn.

Chải lông mi thật cong

Đây là một mẹo rất hay cho những đôi mắt nhỏ, hoặc mắt một mí: chải cong lông mi của bạn, chải thật cẩn thận từ đầu đến cuối, với mỗi lần bấm tạo dáng cho lông mi bạn hãy giữ chặt tay trong vòng khoảng 15 giây. Sau đó, chải một lớp mascara thật đều và mỏng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chấm điểm sao Việt làm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ