Hàng trăm chị em hồ hởi tìm hiểu cách “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn”

Ngày 17/01/2018 00:00 AM (GMT+7)

Chỉ diễn ra vỏn vẹn trong hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng hội thảo “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn” do nhãn hàng Juvederm tổ chức đã là nơi cho nhiều chị em phụ nữ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp không dao kéo.

hang tram chi em ho hoi tim hieu cach “danh thuc ve dep tiem an” - 1

Thay vì phải trải qua các ca phẫu thuật kéo dài hàng giờ đồng hồ và mất nhiều thời gian để hồi phục sức khỏe thì liệu pháp không dao kéo đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của chị em. Bởi, chính sự an toàn, tự nhiên, hiệu quả tức thì và đặc biệt là giảm rủi ro đến tối đa của phương pháp này là sự lý giải vì sao hội thảo “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn” của Juvederm lại tạo “cơn sốt” đến vậy khi thu hút đông đảo phái nữ tham gia.

hang tram chi em ho hoi tim hieu cach “danh thuc ve dep tiem an” - 2

Nhiều phụ nữ có con nhỏ nhưng không thu xếp được thời gian nên quyết định dẫn con đến tham dự hội thảo. Ngoài ra còn có các “cánh mày râu” cũng muốn tìm hiểu về phương pháp làm đẹp được mệnh danh là phong trào làm đẹp 4 không: không tốn thời gian, không đau nhiều, không biến chứng và không phải nghỉ dưỡng.

hang tram chi em ho hoi tim hieu cach “danh thuc ve dep tiem an” - 3

BS Tôn Nữ Phương Thảo và Á hoàng 2 cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017” Lê Thị Thanh Xuân (từ phải qua trái) đồng hành cùng hội thảo.

hang tram chi em ho hoi tim hieu cach “danh thuc ve dep tiem an” - 4

Một khách hàng nhận được quà từ ban tổ chức với câu hỏi hay về chất lượng của sản phẩm Juvederm. Filler Juvederm là một trong số ít loại filler được sử dụng phổ biến với thành phần Acid hyaluronic có tác dụng tối đa 18-24 tháng, đặc biệt không gây kích ứng. Thành phần hyaluronic acid với khoảng 98% là dung dịch đệm phù hợp sinh lý cơ thể, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên có mức độ tương thích cao, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử sụng lâu dài.

hang tram chi em ho hoi tim hieu cach “danh thuc ve dep tiem an” - 5

Á hoàng 2 cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017” Lê Thị Thanh Xuân nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm khi tiêm fiiler làm đầy bởi phương pháp này được biết đến với khả năng tạo hình chuẩn mực, đặc biệt là thẩm mỹ khuôn mặt với các dịch vụ nổi trội như nâng cao sống mũi, độn cằm nhọn, xóa nhăn, xóa nếp gấp mũi má, làm đầy môi hay căng da…

hang tram chi em ho hoi tim hieu cach “danh thuc ve dep tiem an” - 6

Nhiều khách hàng quan tâm đặt câu hỏi về thành phần cấu tạo của chất làm đầy filler Juvederm. Chất làm đầy mô có bản chất là acid Hyaluronic (HA) được lựa chọn nhiều hơn cả. Các HA tổng hợp có cấu tạo tương tự như HA trong da cơ thể, và đều chịu sự hấp thu, ly giải của enzyme Hyaluronidase. Thời gian tác dụng làm đầy mô của các chất này trung bình từ 1-2 năm. Vì vậy, việc sử dụng các chất làm đầy mô có bản chất HA rất an toàn.

hang tram chi em ho hoi tim hieu cach “danh thuc ve dep tiem an” - 7

Hai bạn trẻ Bảo Ngân và Kim Khánh được BS Tôn Nữ Phương Thảo tư vấn về phương pháp tiêm filler để điều chỉnh khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn, đạt sự tự nhiên nhất có thể.

Những khách hàng nhận được phần quà may mắn của chương trình. Trên thị trường hiện nay, tiêm chất làm đầy Juvederm được biết đến với khả năng tạo hình chuẩn mực, đặc biệt là thẩm mỹ khuôn mặt với các dịch vụ nổi trội như nâng cao sống mũi, độn cằm nhọn, xóa nhăn, căng da… Đó là lý do sản phẩm này tạo nên “cơn sốt”, thu hút phái nữ đến vậy.

hang tram chi em ho hoi tim hieu cach “danh thuc ve dep tiem an” - 8

Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất, ngoài việc lựa chọn sản phẩm filler an toàn, các bạn cũng nên lựa chọn những bác sĩ và cơ sở uy tín để thực hiện tiêm thẩm mỹ. Đây là những tiêu chí quan trọng hàng đầu cho kết quả thẩm mỹ như mong đợi của bạn.

(Theo Khám phá).