Hoa hậu Ngọc Hân khoe da trắng mịn tại sự kiện

Ngày 26/06/2015 18:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2010 tỏa sáng tại sự kiện nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, làn da trắng sứ, mịn màng.

Xuất hiện tại sự kiện “Lễ trao giải cuộc thi về biến đổi khí hậu 2015” sáng 26/6/2015 hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân gây chú ý bởi vẻ đẹp giản dị, makeup không quá cầu kì và cô nổi bật lên bởi làn da trắng sứ, mịn màng.

Ngọc Hân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2010, khi vừa tròn 20 tuổi và đang là sinh viên khoa thiết kế trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Không chỉ ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, cô còn luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, hoàn thành tốt công việc của một MC, nhà thiết kế trẻ.

Ngọc Hân cũng là hoa hậu hiếm hoi nói không với scandal. Hầu như chưa bao giờ một câu chuyện riêng tư nào của cô gây xôn xao trên báo chí. Cô cũng là hoa hậu tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện.

Cô cũng là hoa hậu thường xuyên có nhiều hành động thiết thực với phong trào bảo vệ môi trường sống và biến đổi khí hậu cùng cộng đồng. Nhờ những hành động thiết thực ấy mà Ngọc Hân đang là hoa hậu được nhiều thế hệ yêu mến bởi hình ảnh thân thiện. 

hoa hau ngoc han khoe da trang min tai su kien - 1

Làn da trắng sứ, mịn màng là điểm nhấn giúp Ngọc Hân xinh đẹp và nổi bật trong lễ trao giải: Cuộc thi về biến đổi khí hậu 2015 do Phái đoàn EU tổ chức sáng 26/6/2015

hoa hau ngoc han khoe da trang min tai su kien - 2

Không cần trang điểm quá đậm, nhẹ nhàng Ngọc Hân vẫn nổi bật và quyến rũ tại sự kiện

hoa hau ngoc han khoe da trang min tai su kien - 3

Cô luôn là hoa hậu được đánh giá thân thiện với mọi người và có nhiều hành động thiết thực để bảo vệ môi trường

hoa hau ngoc han khoe da trang min tai su kien - 4

Hoa hậu Việt Nam 2010 khoe vẻ đẹp rạng ngời và chụp ảnh cùng các bạn đoạt giải.

hoa hau ngoc han khoe da trang min tai su kien - 5

Đến với sự kiện, hoa hậu Việt Nam 2010 mong muốn mọi người không xả rác và tiết kiệm năng lượng để môi trường, khí hậu không bị biến đổi.

Theo Hiệp Lê (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Da đẹp!
Tin hay đừng bỏ lỡ