Hồng Quế tăng cân kể từ ngày mang bầu con đầu lòng

Ngày 29/04/2016 08:22 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu 22 tuổi tiết lộ, hiện tại cô đã nặng 65kg và vẫn đang có dấu hiệu tăng cân từng ngày.

Mới đây, thông tin nữ người mẫu, diễn viên Hồng Quế có bầu đã thu hút nhiều sự chú ý cho khán giả, bởi trước đó cô ít khi chia sẻ chuyện riêng lên báo chí.

Được biết, hiện tại chân dài đã mang bầu ở tháng thứ 4 của thai kỳ. Trước đó, cô không hề hay biết mình đậu thai nên vẫn chăm chỉ luyện tập nhảy cho Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Tuy nhiên khi luyện tập với cường độ mạnh, cô bị động thai nên phải cấp cứu. Nhận thấy bản thân cần phải vì con, cô xin dừng cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ để dưỡng thai.

Hồng Quế khoe ảnh đang mang bầu.

Liên lạc với nữ diễn viên phim "Truy sát", cô từ chối chia sẻ mọi vấn đề về đời tư vì giờ đây cô chỉ muốn nghỉ ngơi. Mỹ nhân sinh năm 1994 cũng hứa sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khán giả và truyền thông trong thời gian tới. 

Từ ngày có bầu, giờ giấc sinh hoạt của Hồng Quế thay đổi, lịch sinh hoạt ăn ngủ của cô bị đảo lộn. Hồng Quế chia sẻ lên trang cá nhân: "Tối thì ngủ từ 10h30, sáng thì dựng tôi dậy vì "đói" lúc 7h30-8h. Hay thật đó, khác hẳn khi xưa của tôi"

Trò chuyện với bạn bè, Hồng Quế cũng tiết lộ cô đang tích cực uống sữa bầu và vitamin. Giờ đây cô rất thèm ăn đồ nếp, ngày nào cô cũng ăn bánh trôi và mỗi bữa ăn 3 bát cơm. Chân dài khoe đã tăng cân và hiện tại nặng 65kg. Cô hiện dừng mọi hoạt động nghệ thuật và ở Hà Nội tập trung cho việc dưỡng thai.

Nữ người mẫu tăng cân và thèm đồ nếp kể từ ngày có bầu.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Quế