Hot facebook Thái Lan tung loạt ảnh cận cảnh PTTM đau đớn nhưng cái kết không thể ngọt hơn!

Ngày 08/02/2018 19:00 PM (GMT+7)

Thoạt qua nhìn sẽ nghĩ rằng ca phẫu thuật này đã thất bại do những hình ảnh gương mặt tím bầm, sưng phồng đau đớn mà cô gái trẻ có tên “Piyapeauty Makeup” đăng tải, nhưng cái kết thật sự lại rất ngọt ngào!

Mới đây trên mạng xã hội Thái Lan cả Việt Nam, rất đông cư dân mạngđang truyền tay nhau những bức ảnh ghi lại khuôn mặt băng bó sưng vù vì phẫu thuật thẩm mỹ của một cô gái. Thoạt nhìn những bức ảnh đầu tiên thì ai cũng phải cảm thấy đau đớn thay cho cô ấy nhưng hình ảnh sau khi phục hồi của cô thật khiến người xem phải bất ngờ!

Hot facebook Thái Lan tung loạt ảnh cận cảnh PTTM đau đớn nhưng cái kết không thể ngọt hơn! - 1

Ngay lập tức hành động này đã nhận được vô số phản hồi của cư dân mạng bởi từ trước đến nay đã quá quen với một Beauty Blogger xinh đẹp, hút ánh nhìn thì nay lại thấy được quá trình lột xác mới thật bất ngờ làm sao. Được biết, cô gái trẻ này là một hot facebook Thái Lan với cái tên Piyapeauty. Chính cô nàng đã là người công khai toàn bộ những bức ảnh trong quá trình phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ của mình trên fanpage.

Piyapeauty chia sẻ, cô đã phải ở trong tình trạng sưng phù nề mặt và đau đớn đến 3 tháng liền. Kết quả có được như vậy là khá nhanh so với khuyến cáo của bác sĩ là từ 4-5 tháng.

Hot facebook Thái Lan tung loạt ảnh cận cảnh PTTM đau đớn nhưng cái kết không thể ngọt hơn! - 2

Gương mặt sưng phồng, dán chi chít băng và gạc cố định khiến cô gái nhìn khá đau đớn và khổ sở.

Hot facebook Thái Lan tung loạt ảnh cận cảnh PTTM đau đớn nhưng cái kết không thể ngọt hơn! - 3

Nhờ những chỗ băng bó trên mặt, cư dân mạng đã ngay lập tức phân tích các điểm đã được Piyapeauty chỉnh sửa bao gồm gọt hàm, cắt mí, nâng mũi, tiêm môi, tiêm má.

Hot facebook Thái Lan tung loạt ảnh cận cảnh PTTM đau đớn nhưng cái kết không thể ngọt hơn! - 4

Có những người để lại bình luận thông cảm: "Như thế này vẫn còn là bình thường mà, có những trường hợp phải giải phẫu nhiều hơn còn đau đớn hơn nhiều nhé!”

Hot facebook Thái Lan tung loạt ảnh cận cảnh PTTM đau đớn nhưng cái kết không thể ngọt hơn! - 5

Bên cạnh đó cũng có nhiều người đã bày tỏ sự thán phục về khả năng chịu đau của Piyapeauty: "Ôi nhìn đã thấy đau rồi, không biết cô ấy sinh hoạt ra sao trong tận 4 tháng nhỉ?" hoặc "Nếu là mình chắc là ngất đi vì sợ và đau rồi cho nên chẳng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ đâu!"

Hot facebook Thái Lan tung loạt ảnh cận cảnh PTTM đau đớn nhưng cái kết không thể ngọt hơn! - 6

Khi gương mặt đã bắt đầu bớt phù nề và mũi đã được tháo miếng nhựa cố định thì các đường nét xinh đẹp nhờ thẩm mỹ của Piya bắt đầu xuất hiện: đôi mắt to tròn rõ mí, chiếc mũi cao, cằm thon nhỏ…

Hot facebook Thái Lan tung loạt ảnh cận cảnh PTTM đau đớn nhưng cái kết không thể ngọt hơn! - 7

Đến đây, người xem đã thật sự thở phào sau những hình ảnh đáng sợ, đau đớn kia cuối cùng là một cuộc lột xác thành công.

Hot facebook Thái Lan tung loạt ảnh cận cảnh PTTM đau đớn nhưng cái kết không thể ngọt hơn! - 8

Và tiếp tục là chuỗi thời gian đợi chờ giờ đây đã bớt đau đớn và phức tạp hơn. Gương mặt của Piyapeauty hoàn thiện dần dần trở thành một đại mỹ nhân nhờ sự can thiệp của dao kéo.

Hot facebook Thái Lan tung loạt ảnh cận cảnh PTTM đau đớn nhưng cái kết không thể ngọt hơn! - 9

Nếu để ý rất kỹ, bạn vẫn có thể nhận thấy những dấu vết còn lại của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng Piyapeauty giờ đây đã rất xinh đẹp rồi.

Hot facebook Thái Lan tung loạt ảnh cận cảnh PTTM đau đớn nhưng cái kết không thể ngọt hơn! - 10

Một số cô gái cũng chuẩn bị "lên thớt" cũng được tiếp thêm động lực nhờ loạt ảnh này: "Tớ cũng sắp làm phẫu thuật rồi mà nhìn thấy đau đớn quá. Hi vọng là mọi thứ đến với mình cũng sẽ qua nhanh để được đẹp như bạn ấy".

Được biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Piyapeauty của ngày xưa trông có vẻ hiền và các nét không được nổi bật, sau khi nhờ cậy đến PTTM thì ngoại hình của cô nàng trở nên sắc sảo và hiện đại hơn. Trường hợp của Piyapeauty đúng là thành công trong việc lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ rồi!

Hot facebook Thái Lan tung loạt ảnh cận cảnh PTTM đau đớn nhưng cái kết không thể ngọt hơn! - 11

Piyapeauty vốn sở hữu nhan sắc khá ưa nhìn, có chăng chỉ điểm khác biệt hiện tại nằm ở phần cằm và gương mặt hài hòa hơn xưa.

Hot facebook Thái Lan tung loạt ảnh cận cảnh PTTM đau đớn nhưng cái kết không thể ngọt hơn! - 12

Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Piyapeauty. Có thể thấy, những đau đớn mà cô nàng đã phải chịu rất xứng đáng.

Theo Merc
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gọt cằm

Video chọn lọc

Tin tức thị trường