"Hot girl mặt rắn" bẽ bàng khi lộ nhan sắc thật sự khác xa ảnh ảo mạng xã hội

Ngày 18/04/2017 10:56 AM (GMT+7)

Bình thường đã khiến cư dân mạng cực sốc bởi những bức ảnh gương mặt quái dị. Tuy nhiên, ngoài đời nhan sắc của "hot girl mặt rắn" còn bất ngờ hơn.

Hội hot boy - hot girl mặt rắn của Trung Quốc luôn đi đầu các trào lưu làm đẹp kinh dị, thu hút sự tò mò của cộng đồng  mạng. Đặc trưng của hội này chính là gương mặt nhọn hoắt như mũi dao và kiểu trang điểm lòe loẹt sặc sỡ như dọa ma người khác.

Trong hội "mặt rắn" này, một trong những nhân vật “ăn theo” thành công nhất có lẽ là “cô gái mặt rắn” có tên là Hàn Hy Nhã.

"hot girl mat ran" be bang khi lo nhan sac that su khac xa anh ao mang xa hoi - 1

Hàn Hy Nhã từng giới thiệu mình là người lại 8 dòng máu; Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hàn Quốc, Philippines, Việt Nam, Myanmar và Nga. Cô cũng gây shock bằng cách khẳng định mình sở hữu vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, nói không với phẫu thuật thẩm mỹ.

"hot girl mat ran" be bang khi lo nhan sac that su khac xa anh ao mang xa hoi - 2

Cộng đồng mạng lên án Hàn Hy Nhã vì cô liên tục chia sẻ những hình ảnh "dọa ma" với gương mặt biến dị, chiếc cằm nhọn hoắt, đôi mắt to bất thường và cặp lông mày nham nhở.

"hot girl mat ran" be bang khi lo nhan sac that su khac xa anh ao mang xa hoi - 3

“Cô nàng mặt rắn” này thậm chí còn tự phong cho mình những biệt danh khó hiểu như “tiểu tam xinh đẹp nhất” (người thứ ba chuyên đi phá hoại gia đình người khác).

"hot girl mat ran" be bang khi lo nhan sac that su khac xa anh ao mang xa hoi - 4

Và cả những biệt danh mỹ miều như “Hot girl xinh đẹp nhất Trung Quốc”, “Bông hồng lai 8 dòng máu”, “Búp bê Barbie sống”…

"hot girl mat ran" be bang khi lo nhan sac that su khac xa anh ao mang xa hoi - 5

Hy Nhã luôn tự tin nói rằng vẻ đẹp của mình là hoàn toàn tự nhiên và không ngần ngại công bố ảnh mặt mộc của mình khi không trang điểm, làm tóc.

"hot girl mat ran" be bang khi lo nhan sac that su khac xa anh ao mang xa hoi - 6

Tuy nhiên, cuối cùng cô gái mặt rắn này cũng phải lộ mặt ở ngoài đời thực trong một lần đi siêu thị.  Khác hẳn diện mạo "ảo tung chảo" trên mạng xã hội ngoài đời Hy Nhã không phải là một cô gái mà là một chàng trai chính hiệu.

"hot girl mat ran" be bang khi lo nhan sac that su khac xa anh ao mang xa hoi - 7

Gương mặt của Hàn Hy Nhã trên ảnh với ngoài đời gần như khác nhau hoàn toàn. Điều này chứng minh được rằng anh ta đã lạm dụng quá nhiều phần mềm chình sửa ảnh. Sự thật được phơi bày: “cô gái mặt rắn” Hàn Hy Nhã là con trai và thuộc giới tính thứ 3.

"hot girl mat ran" be bang khi lo nhan sac that su khac xa anh ao mang xa hoi - 8

Sau đó không lâu, những bức ảnh ngày xưa của Hàn Hy Nhã cùng được khui ra. Xem ảnh ta có thể thấy, Hy Nhã hồi trước có một ngoại hình mũm mĩm rất dễ thương. Việc này cũng chứng tỏ rằng gương mặt Hàn Hy Nhã chắc chắn có đụng chạm đến dao kéo.

"hot girl mat ran" be bang khi lo nhan sac that su khac xa anh ao mang xa hoi - 9

Hình ảnh so sánh Hàn Hy Nhã lúc trước khi phẫu thuật và sau khi thẩm mỹ thành công.

"hot girl mat ran" be bang khi lo nhan sac that su khac xa anh ao mang xa hoi - 10

Một trong những bức ảnh được cộng động mạng Trung Quốc chia sẻ nhiều nhất. Lý do bởi sự sợ hãi, giật mình của cô bé khi nhìn thấy gương mặt thật của Hàn Hy Nhã ngoài đời tại cự ly gần.

Theo An An( Dịch từ Sohu) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl