Hốt hoảng trước chiếc cằm ngày một dài ngoằng và nhọn hoắt của Phi Thanh Vân

Ngày 27/05/2019 05:38 AM (GMT+7)

Sau nhiều lần "dao kéo" trùng tu nhan sắc, dường như diện mạo của Phi Thanh Vân cứ ngày một xuống dốc, thay vì "lên hương" như mong muốn của người đẹp này.

Phi Thanh Vân được biết tới là "Nữ hoàng dao kéo" Việt.

Nếu như cách đây khoảng chục năm, Phi Thanh Vân được biết tới là một người đẹp hiếm hoi của làng giải trí Việt sở hữu nước da nâu cùng gương mặt vô cùng sắc sảo và vóc dáng nóng bỏng, bốc lửa thì hiện tại, người ta chỉ nhớ tới cô với danh hiệu “Nữ hoàng dao kéo”. Theo đó, Phi Thanh Vân đã từng chi không ít tiền cho rất nhiều các ca trùng tu nhan sắc để có được diện mạo như hiện tại.

Hốt hoảng trước chiếc cằm ngày một dài ngoằng và nhọn hoắt của Phi Thanh Vân - 1

Phi Thanh Vân ở quá khứ và hiện tại trông như hai người khác nhau. Mà tất cả là nhờ rất nhiều các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản là xấu thì sửa cho đẹp, chưa ưng thì chỉnh đến khi nào ưng thì thôi. Bởi sau tất cả những ca dao kéo ngốn cả núi tiền, cơ thể của Phi Thanh Vân dường như đang “biểu tình” dữ dội lắm! Điều đó có thể thấy rõ qua hình ảnh mà người đẹp mới cập nhật trên mạng xã hội cách đây đôi ngày.

Hốt hoảng trước chiếc cằm ngày một dài ngoằng và nhọn hoắt của Phi Thanh Vân - 2

Phi Thanh Vân xuất hiện với chiếc cằm như ngày một dài và nhọn hơn. Thậm chí, cằm của người đẹp trông còn có phần lệch sang một bên.

Hốt hoảng trước chiếc cằm ngày một dài ngoằng và nhọn hoắt của Phi Thanh Vân - 3

Chiếc cằm dài và nhọn khiến khuôn mặt của Phi Thanh Vân trở nên kém tự nhiên.

Trong những bức hình chụp Phi Thanh Vân, người ta có lẽ sẽ chẳng chú ý tới điều gì khác, ngoại trừ chiếc cằm như ngày một dài, lệch và nhọn hoắt của người đẹp này. Có thể thấy, phần cằm của người đẹp như lệch hẳn sang một bên, đồng thời dáng cằm cũng không được tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt. Chưa kể tới, chiếc cằm cũng ngày một nhọn hoắt, khiến khuôn mặt người đẹp này trở nên sắc lạnh và có phần đáng sợ hơn, thay vì vẻ xinh đẹp ngày nào.

Hốt hoảng trước chiếc cằm ngày một dài ngoằng và nhọn hoắt của Phi Thanh Vân - 4

Cách đây không lâu, khuôn mặt của Phi Thanh Vân vẫn khá hài hoà, đặc biệt là chiếc cằm khá cân đối.

Nếu theo dõi những thông tin về Phi Thanh Vân, có lẽ người ta sẽ dễ dàng biết được rằng, đây không phải lần đầu tiên người đẹp này bị săm soi bởi những chi tiết cực kỳ lạ sau khi trùng tu nhan sắc. Theo đó, cái tên Phi Thanh Vân một thời điểm cứ liên tục bị réo gọi kèm theo mấy cụm từ chẳng mấy hay ho như “dao kéo hỏng”, “phẫu thuật thẩm mỹ lỗi”,...

Hốt hoảng trước chiếc cằm ngày một dài ngoằng và nhọn hoắt của Phi Thanh Vân - 5

Người đẹp từng không ít lần bị dân tình săm soi bởi khuôn mặt sưng vù và có chút méo mó.

Hốt hoảng trước chiếc cằm ngày một dài ngoằng và nhọn hoắt của Phi Thanh Vân - 6

Chiếc cằm lệch của người đẹp từng trở thành chủ đề khiến dân tình bàn tán không ngớt.

Hốt hoảng trước chiếc cằm ngày một dài ngoằng và nhọn hoắt của Phi Thanh Vân - 7

Từng xuất hiện với vòng 3 méo mó, Phi Thanh Vân khiến dân tình không khỏi hốt hoảng bởi ảnh hưởng vô cùng tiêu cực của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Mà cũng không riêng gì Phi Thanh Vân, trên thế giới đã có không ít các ngôi sao nổi tiếng gặp phải tình trạng cằm ngày một nhọn hoắt vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, dáng cằm dài, nhọn quá đà của một số người “từng đẹp” đã khiến người nhìn cứ mãi liên tưởng tới hình ảnh mụ phù thuỷ trong truyện cổ tích.

Qua đó mới thấy, không phải cứ phẫu thuật thẩm mỹ là yên tâm đẹp. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ có thể đem tới cho chị em một vẻ ngoài lung linh hơn, và trái lại, việc “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ hay đúng hơn là làm dụng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ “giết chết” nhan sắc tự nhiên của các nàng. Do đó, chị em hãy sử dụng công cụ cải thiện nhan sắc này một cách thông minh nhất để có được vẻ ngoài ưng ý. Cụ thể, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định “dao kéo” ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, tự hỏi xem điều đó có thực sự cần thiết hay không. Ngoài ra, hãy tham khảo bài chia sẻ của những chị em đã từng thực hiện phương pháp đó để rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Cuối cùng, cũng quan trọng không kém, ấy là tìm tới những chuyên gia, bác sĩ có uy tín trong nghề tại những cơ sở thẩm mỹ có chất lượng để được tư cụ thể hơn, từ đó đưa ra một quyết định làm đẹp đúng đắn hơn.

Qua rồi thời đã trang điểm là phải tới bến, giờ phải trang điểm thế này mới đủ ghi điểm
Hết rồi cái thời trang điểm đẹp là phải vỗ cả tấn phấn lên mặt, bây giờ make-up sương sương mới thực sự là xu hướng.
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân