Huyền Thạch: “Sau khi nâng ngực, tôi mới biết mình là… phụ nữ”

Gương mặt quen thuộc trong những bộ phim “Hai trái tim vàng”, “Phóng viên vui nhộn”, “Bạch mã hoàng tử”, “7,9,8,10”, “Sự lựa chọn của trái tim” phát hiện mình là…nữ sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Có mặt trong chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới, diễn viên Thạch Thu Huyền bất ngờ công khai chuyện từng phẫu thuật nâng ngực. Đây cũng là nỗi tự ti nhiều năm về trước của cô.

huyen thach: “sau khi nang nguc, toi moi biet minh la… phu nu” - 1

Đằng sau hình ảnh cuốn hút trên truyền hình, ít ai biết rằng từng có một Huyền Thạch ngoài đời tự ti ngại phô diễn hình thể vì vòng một hạn chế.

huyen thach: “sau khi nang nguc, toi moi biet minh la… phu nu” - 2

Vòng một từng là nỗi tự ti của nữ diễn viên

Huyền Thạch chia sẻ, có lần cô nhận được vai diễn ấn tượng và thích thú. Nhưng khi đọc kịch bản có phân đoạn táo bạo cần phô diễn cơ thể, cô đã từ chối vì không tự tin hình thể. Bản thân vô cùng tiếc nuối.

Đánh mất vai diễn yêu thích vì ngoại hình không đủ tiêu chuẩn, đó là hạn chế lớn của nghề diễn viên, điều buồn nhất của Huyền Thạch.

Có mặt tại chương trình, đạo diễn - diễn viên Phi Nga cũng đồng thuận: “Nghề diễn viên, thanh sắc rất quan trọng. Ngoại hình là điều tiên quyết để có được những vai diễn độc đáo, có nhiều cơ hội hơn. Nếu không có ngoại hình ấn tượng, phải có tài năng bẩm sinh mới che lấp nổi khuyết điểm”.

(Bấm xem ca nâng ngực nội soi của diễn viên Huyền Thạch)

huyen thach: “sau khi nang nguc, toi moi biet minh la… phu nu” - 3

huyen thach: “sau khi nang nguc, toi moi biet minh la… phu nu” - 4

Đạo diễn - Diễn viên Phi Nga tham dự chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tập 13  cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và MC Anh Thơ

Phụ nữ tự tin thì mới đẹp. Do đó, để tìm đến vẻ ngoài tự tin, Huyền Thạch đã nhờ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc để thay đổi.

Theo bác sĩ, vòng một của Huyền Thạch không quá nhỏ. Do quá trình tăng và giảm cân đột xuất nhiều khiến dáng ngực chảy xệ nhẹ nên cần phải treo tuyến ngực, thu phần da dư và đặt túi để nâng ngực lên, mang đến dáng ngực đầy đặn.

huyen thach: “sau khi nang nguc, toi moi biet minh la… phu nu” - 5

Sau phẫu thuật, Huyền Thạch xuất hiện tự tin trong chương trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới khiến diễn viên Phi Nga và MC Anh Thơ ngỡ ngàng.

huyen thach: “sau khi nang nguc, toi moi biet minh la… phu nu” - 6

(Xem thêm nhiều nhân vật thay đổi ngỡ ngàng tại link Bệnh viện thẩm mỹ JW)

Mặc dù diện trang phục kín đáo nhưng Huyền Thạch vẫn vô cùng quyến rũ, cô chia sẻ: “Trước đây em cá tính, tóc ngắn, ngực xấu nên lúc nào cũng cảm giác mình giống con trai. Sau phẫu thuật, em tự tin hơn nhiều. Bỗng dưng giờ em thích mặc váy và những bộ cánh nữ tính”.

huyen thach: “sau khi nang nguc, toi moi biet minh la… phu nu” - 7

“Trang sách mới” đã mở ra sau cố gắng thay đổi ngoại hình của Huyền Thạch

Thông qua chương trình, Huyền Thạch gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Tú Dung đã giúp mình có được ngoại hình tự tin như hiện tại. Cô nhận thấy bản thân mình nữ tính, dịu dàng hơn, có được rất nhiều cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

huyen thach: “sau khi nang nguc, toi moi biet minh la… phu nu” - 8

Sự xuất hiện của Huyền Thạch trong chương trình khiến MC Anh Thơ, diễn viên Phi Nga hứng thú và bất ngờ

Đăng kí tham dự chương trình tại link : Nhan sắc mới, khởi đầu mới.

(Theo Khám phá).