Khám phá bí quyết làm đẹp da của nghệ sĩ Việt

Ngày 19/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Mặc dù luôn bận rộn với lịch làm việc, thức khuya, dậy sớm và thường xuyên di chuyển bằng máy bay… thế nhưng các nghệ sĩ vẫn luôn giữ được một sắc vóc hoàn hảo cùng nhan sắc rạng ngời. Bí quyết của họ là gì?

Khám phá bí quyết làm đẹp da của nghệ sĩ Việt - 1

Là một doanh nhân, lại bận rộn với công việc showbiz, thiện nguyện cũng như chăm sóc gia đình, con cái, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến đã quyết định chọn chăm sóc da bằng công nghệ sóng cao tần để có làn da săn chắc, giảm các nếp nhăn và trẻ hóa da mặt.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của nghệ sĩ Việt - 2

Bà mẹ 2 con trẻ trung, xinh đẹp hơn sau khi trải qua liệu trình chăm sóc da mặt bằng công nghệ cao.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của nghệ sĩ Việt - 3

Hoa hậu Mỹ Vân cũng sử dụng phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ sóng cao tần để có làn da tươi trẻ, săn chắc. Để làn da thêm mịn màng, sáng bóng hoàn hảo, chị chọn thêm công nghệ dưỡng bóng da Hàn Quốc.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của nghệ sĩ Việt - 4

Ca sĩ Thảo Trang cũng chọn Sóng cao tần để giữ được làn da săn chắc, mịn màng, khỏe mạnh.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của nghệ sĩ Việt - 5

Nữ ca sĩ “xấu lạ” được chuyên gia trực tiếp khám và tư vấn.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của nghệ sĩ Việt - 6

Ca sĩ Sao mai Điểm hẹn Ngọc Anh sử dụng phương pháp nâng cơ và trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy để có một gương mặt thon gọn cùng làn da mịn màng, săn chắc.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của nghệ sĩ Việt - 7

Bà mẹ 2 con Thúy Hằng chọn phương pháp giảm cân nhanh và an toàn bằng nhiệt liệu Pháp để lấy lại vóc dáng thon gọn cùng các số đo hoàn hảo thời son rỗi sau quá trình mang thai và sinh con.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của nghệ sĩ Việt - 8

Hotgirl Lily Luta - bạn gái cũ của Bùi Anh Tuấn chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng X-laser để có làn da mịn màng. Bên cạnh đó, búp bê Việt cũng chọn phương pháp dưỡng trắng da bằng sữa non để có làn da trắng mịn hoàn hảo.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của nghệ sĩ Việt - 9

Bản sao của “Thần chết” Chí Thiện, hotboy Cao Phi cũng chịu khó áp dụng các phương pháp chăm sóc da đặc biệt dành riêng cho đấng mày râu để giữ được làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của nghệ sĩ Việt - 10

Thanh Mai - nữ MC Sức Sống Mới theo đuổi phương pháp nâng cơ, trẻ hóa và săn chắc da mặt bằng 3 công nghệ đỉnh cao kết hợp, bao gồm: Thermage, Ultherapy và sóng cao tần tại thẩm mỹ viện của mình. Đây cũng là địa điểm được rất nhiều sao trong nước yêu thích và lựa chọn làm đẹp.

(Theo Khám phá).