Lạ: các cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp

Ngày 21/04/2014 16:57 PM (GMT+7)

Không chỉ có những cuộc thi sắc đẹp mà còn có cả những cuộc thi ngực đẹp.

Vòng một của phụ nữ vẫn luôn nằm trong những điểm hấp dẫn của cơ thể, vì thế, việc một phụ nữ có ngực đẹp hay không được coi là điều rất quan trọng. Có lẽ vì điều này nên không ít cuộc thi được tổ chức ra rất hoành tráng chỉ để các thí sinh phô diễn vòng một của mình. Tuy nhiên, các cuộc thi kỳ lạ này đã gặp phải không ít những xì xèo và phản đối của dư luận.

1. Cuộc thi ngực ở Thiểm Tây, Trung Quốc.

Lạ: các cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp - 1

Tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc mới đây đã diễn ra cuộc họp báo công bố về cuộc thi “Ngực đẹp Quốc tế”. Trong cuộc họp báo, một người mẫu xuất hiện với trang phục sexy, để lộ phần nhiều vòng một của mình với lời kêu gọi chị em phụ nữ hãy tham gia cuộc thi này.

Lạ: các cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp - 2

Lạ: các cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp - 3

 Trong cuộc họp báo, MC hỏi cô đã trải qua phẫu thuật trùng tu vòng một chưa, cô đáp lại bằng việc lắc ngực khiến khán giả phải ồ lên bất ngờ. Việc một người đẹp ngực “khủng” quảng bá cho cuộc thi vòng một đã khiến nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều. Có người ủng hộ cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp phụ nữ, trong khi đó có không ít ý kiến lại phản đối cho rằng thi như vậy là phản cảm.

2. Cuộc thi Hoa hậu ngực thuộc một nhà hàng ở Nhật Bản.

Lạ: các cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp - 4

Lạ: các cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp - 5

Các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hooters, hay còn gọi là Hoa hậu vòng một, là các cô phục vụ của 2 hệ thống nhà hàng Hooters ở Nhật. Tên, tuổi và số đo của các thí sinh được đăng trên website của nhà hàng Hooters. Các khách hàng sẽ bỏ phiếu online cho những thí sinh có vòng 1 quyến rũ nhất. Qua đó, khách hàng và những người quan tâm có thể bình chọn qua mạng.

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hooters đều còn rất trẻ. Nhiều người cho rằng cuộc thi vòng một này là một hình thức quảng bá độc đáo cho nhà hàng ở Nhật.

3. Hoa hậu ngực bình chọn qua mạng internet ở Đài Loan.

Lạ: các cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp - 6

Ở Đài Loan cũng có cuộc thi hoa hậu ngực đẹp được bỏ phiếu qua hình thức bình chọn trên mạng. Tuy nhiên trong khi cuộc thi Hoa hậu Hoosters nhận được nhiều sự đồng tình thì cuộc thi ngực đẹp tại Đài Loạn lại nhận phải nhiều ý kiến phản đối.

4. Hoa hậu vòng một của tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Lạ: các cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp - 7

Lạ: các cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp - 8

Lạ: các cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp - 9

Tại thành phố Hợp Phì thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc, đã tổ chức cuộc thi chung kết "người mẫu vòng 1" vào tháng 3/2011. Cuộc thi hội tụ các thí sinh là những cô gái trẻ. Họ diện trang phục áo tắm để phô trương vòng một.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi người mẫu lạ lùng này được công khai tổ chức tại một địa phương ở Trung Quốc vào năm 2011. 10 gương mặt đã vượt qua 1.000 đối thủ để vào vòng chung kết.

Trong đêm chung kết, các người đẹp đạt vị trí nhất, nhì, ba được trao giải thưởng lần lượt 1 vạn tệ (hơn 32 triệu VND), 5000 tệ (hơn 16 triệu VND) và 3000 tệ (khoảng 10 triệu VND).

5. Hoa hậu ngực giả ở Hungary.

Lạ: các cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp - 10

Tại Hungary, người ta còn tổ chức cuộc thi Hoa hậu ngực giả. Cuộc thi này chỉ dành cho những phụ nữ trên 30 tuổi đã trải qua phẫu thuật nâng cấp vòng 1. Không chỉ người thắng cuộc mới dành được phần thưởng, mỗi thí sinh chỉ cần lọt vào vào vòng cuối của cuộc thi đã nhận được phần thưởng là một chiếc xe hơi từ nhà tài trợ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp