Lạ lùng: cô bé có gương mặt giống hệt Hà Hồ

Ngày 12/08/2014 12:11 PM (GMT+7)

Trên thế giới, không ít người chi rất nhiều tiền để phẫu thuật giống ngôi sao. Chính vì thế trường hợp cô bé giống Hà Hồ đã khiến cư dân mạng thích thú.

Dường như vẻ đẹp của một trong những nhân vật hot nhất showbiz Việt Hồ Ngọc Hà luôn là vẻ đẹp mà nhiều người muốn hướng tới. Chính vì thế, cô có rất nhiều bản sao trong cả giới showbiz và những nhân vật đời thường. Như mới đây, hình ảnh một cô bé giống hệt Hà Hồ cũng đủ khiến cộng đồng mạng tỏ ra quan tâm và thích thú.

Lạ lùng: cô bé có gương mặt giống hệt Hà Hồ - 1

Lạ lùng: cô bé có gương mặt giống hệt Hà Hồ - 2
Cô bé gây sự chú ý khi mang nhiều nét rất giống Hồ Ngọc Hà.

Lạ lùng: cô bé có gương mặt giống hệt Hà Hồ - 3
Từ ánh mắt, chiếc mũi đến khuôn miệng của cô bé đều giống Hồ Ngọc Hà như giọt nước.

Cũng đôi mắt tròn sâu, hàng lông mày rậm và khuôn miệng rộng, nếu không nói, nhiều người nghĩ rằng cô bé này chính là Hà Hồ thuở nhỏ. Trước đó cũng từng có một cậu bé mang gương mặt giống hệt Hà Hồ.

Lạ lùng: cô bé có gương mặt giống hệt Hà Hồ - 4
Cậu bé này từng làm cộng động mạng xôn xao vì không khác gì Hà Hồ.

Lạ lùng: cô bé có gương mặt giống hệt Hà Hồ - 5

Có thể ở Việt Nam, công việc đóng thế người nổi tiếng chưa phát triển, nhưng nhiều nước khác, việc tìm kiếm được một người giống các nhân vật đình đám là rất quan trọng. Họ có thể thực hiện nhiều công việc thay cho các ngôi sao, hoặc được đóng giả giống cuộc sống đời thường của các minh tinh để chụp ảnh cho nhiều tờ tạp chí lớn. Ví dụ như gia đình đóng giả Brat Pitt và Angelina Jolie, gia đình đóng giả hoàng tử William và công nương Kate...

Lạ lùng: cô bé có gương mặt giống hệt Hà Hồ - 6
Trên thế giới, có không ít người kiếm bộn tiền nhờ giống các nhân vật nổi tiếng. Cũng có không ít người khác chi tiền không tiếc tay để phẫu thuật giống thần tượng của mình. Trong ảnh là cặp vợ chồng có vẻ ngoài không khác hoàng tử William và công nương Kate. Nhờ đó họ có cuộc sống rất giàu sang, sung túc.

Trên thế giới có không ít người chi rất nhiều tiền để được phẫu thuật thẩm mỹ giống với thần tượng của mình. Và ở Việt Nam điều này cũng không phải là quá xa lạ. Hồ Ngọc Hà cũng từng có nhiều bản sao, thậm chí là bản sao chuyển giới. Đó là trường hợp của nhà thiết kế Franky Nguyễn, chị rất tự hào vì luôn được coi là một phiên bản phẫu thuật thẩm mỹ của Hồ Ngọc Hà. 

Lạ lùng: cô bé có gương mặt giống hệt Hà Hồ - 7
Franky Nguyễn được gọi là bản sao của Hà Hồ.

Lạ lùng: cô bé có gương mặt giống hệt Hà Hồ - 8

Lạ lùng: cô bé có gương mặt giống hệt Hà Hồ - 9
Một cô gái nữa có tên Ý Nhi cũng nổi tiếng nhờ giống Hồ Ngọc Hà.

Lạ lùng: cô bé có gương mặt giống hệt Hà Hồ - 10

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp