Làm sao có thể cưỡng lại các món mỹ phẩm được đóng gói siêu dễ thương thế này

Ngày 08/05/2017 08:52 AM (GMT+7)

Gái Hàn thường thiên về style make-up tự nhiên, dễ thương. Vì vậy các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc rất được chú trọng phần bao bì của các sản phẩm với nhiều thiết kế cực đáng yêu, bắt mắt.

Gái Hàn thường thiên về style make-up tự nhiên, dễ thương. Vì vậy các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc rất được chú trọng phần bao bì của các sản phẩm với nhiều thiết kế cực đáng yêu, bắt mắt.

Làm sao có thể cưỡng lại các món mỹ phẩm được đóng gói siêu dễ thương thế này - 1

Son dưỡng môi có màu Peripara Peri’s Tint Water Lip Balm với packaging sặc sỡ cùng hình ảnh búp bê đặc trưng của hãng làm siêu lòng phái nữ.

Giá tham khảo: 90.000 VNĐ.

Làm sao có thể cưỡng lại các món mỹ phẩm được đóng gói siêu dễ thương thế này - 2

Không ai có thể không mềm lòng trước em gấu panda dễ thương Panda’s Dream Brightening Eye Base + So Cool Eye Stick của nhà Tony Moly này. Em nó sẽ giúp bạn làm mờ đi vết thâm quầng gấu trúc trên mắt đấy.

Giá tham khảo: 240.000 VNĐ.

Làm sao có thể cưỡng lại các món mỹ phẩm được đóng gói siêu dễ thương thế này - 3

Lô cuốn tóc hình trái dâu Etude House My Beauty Tool Strawberry Sponge dù đã ra mắt từ lâu nhưng nay vẫn được nhiều chị em săn đón.

Giá tham khảo: 100.000 VNĐ.

Làm sao có thể cưỡng lại các món mỹ phẩm được đóng gói siêu dễ thương thế này - 4

Thỏi son hình chú thỏ xinh xắn của Tony Moly được thiết kế mỗi màu một icon biểu cảm khác nhau, và bảng màu cũng rất dễ thương, phù hợp với kiểu make up Hàn Quốc.

Giá tham khảo: 90.000 VNĐ.

Làm sao có thể cưỡng lại các món mỹ phẩm được đóng gói siêu dễ thương thế này - 5

Mới nhìn qua có thể bạn nghĩ đây là chai rượu vang nhưng không phải vậy đâu nhé. Sự thật thì sản phẩm Win Lip Tint của Labiotte với thiết kế y hệt những chai rượu vang thu nhỏ đã khiến phái đẹp điên đảo về sự thú vị và sáng tạo của chúng. 

Giá tham khảo: 175.000 VNĐ

Làm sao có thể cưỡng lại các món mỹ phẩm được đóng gói siêu dễ thương thế này - 6

Mặt nạ hình thú Pet Magic Mask Sheet siêu cấp đáng yêu của Holika Holika với nhiều con vật khác nhau luôn thuộc top sản phẩm bán chạy của hãng.

Giá tham khảo: 170.000 VNĐ/bộ 5 miếng.

Làm sao có thể cưỡng lại các món mỹ phẩm được đóng gói siêu dễ thương thế này - 7

Chú chim cánh cụt dễ thương có cái tên cũng không kém cạnh Missing U Hand Cream in Fairy Penguin Story của Etude House sẽ dưỡng cho làn da tay của bạn luôn mềm mịn, thơm tho.

Giá tham khảo: 100.000 VNĐ.

Làm sao có thể cưỡng lại các món mỹ phẩm được đóng gói siêu dễ thương thế này - 8

Peripera rất biết cách thu hút chị em bằng những sản phẩm có vẻ ngoài dễ thương không cưỡng lại được như em cushion má Ah Much Real My Cushion Blusher này.

Giá tham khảo: 180.000 VNĐ.

Làm sao có thể cưỡng lại các món mỹ phẩm được đóng gói siêu dễ thương thế này - 9

Mask dưỡng da có tác dụng làm sáng và bổ sung collagen cho da Oh K! Coconut Water có bộ mặt thật bắt mắt khiến các nàng chỉ muốn rinh ngay về nhà.

Giá tham khảo: 240.000 VNĐ.

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Review mỹ phẩm