Lan Khuê tiết lộ màu son sẽ chọn trong chung kết Miss World 2015

Ngày 18/12/2015 13:39 PM (GMT+7)

Lan Khuê cho biết cô sẽ chọn son nude và mắt khói để trang điểm trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2015.

Chỉ còn hơn một ngày nữa là diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2015. Đại diện Việt Nam là Lan Khuê đang tham dự tại đây. Cô đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ và tinh thần để 'chiến đấu' trong đêm thi này. 

Mới đây, cô đã tiết lộ gam màu sẽ mang lên sân khấu chung kết Miss World. Theo đó, Lan Khuê sẽ chọn màu mắt khói và môi nude hoặc hồng nhạt có chút son bóng ở lòng môi. Cô viết: "Theo kinh nghiệm quan sát sân khấu Miss World, Khuê nhận ra chỉ có môi nude hoặc hồng nhạt có chút son bóng ở lòng môi cùng đôi mắt khói là phù hợp nhất với gout set up ánh sáng của Miss World". 

Lan Khuê tiết lộ màu son sẽ chọn trong chung kết Miss World 2015 - 1

Lan Khuê chia sẻ thêm: "Nhiều khi nghĩ cũng tài, đó giờ chưa bao giờ dám tự makeup mà dùng mấy màu mắt này để tạo mắt khói vì sợ quá tay ra con gấu trúc. Thế mà sang đây là lia lịa tán khói như máy.

"Cứ soi mắt mình trong gương rồi kê mắt khớp với hình đôi mắt dán trên mặt gương. Đôi mắt trên mặt gương được chia ra các phần hốc mắt, bầu mắt, xương chân mày... và đánh số. Mỗi số tương ứng với một màu mắt trong set màu này.

Nhiệm vụ của Khuê Khuê chỉ là làm theo và cần một tí khéo léo trong việc tán đều màu. Thế là ra mắt khói. Nhanh, gọn, đẹp. Rất phù hợp cho những ai đang tập tành trang điểm, người không có thời gian hay đi thi và phải tự thân vận động với màu và cọ

Nhiều bạn thích màu khói đen nhưng Khuê thì thích khói nâu hơn. Vì Khuê nghĩ những ai mắt lộ, một mí hay mí lót màu khói đen sẽ giúp khắc phục nhược điểm này. Khuê thì hốc mắt sâu nên khói mắt nâu sẽ không làm tối đi đôi mắt sau khi dán lông mi. Trước mắt thì như thế này, màu mắt và màu môi sẽ được điều chỉnh, gia giảm sau khi test thử ánh sáng sân khấu". 

Lan Khuê tiết lộ màu son sẽ chọn trong chung kết Miss World 2015 - 2

Lan Khuê tiết lộ màu son sẽ chọn trong chung kết Miss World 2015 - 3

Lan Khuê cũng thường xuyên áp dụng kiểu trang điểm này khi đọ sắc cùng các thí sinh khác tại Miss World.

Lan Khuê tiết lộ màu son sẽ chọn trong chung kết Miss World 2015 - 4

Đôi khi cô cũng sử dụng son đỏ đậm để nổi bật hơn nữa.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê