Lộ ảnh quá khứ chưa thẩm mỹ của Park Bom

Ngày 05/07/2014 17:20 PM (GMT+7)

Cô nàng ca sĩ khiến khán giả ngỡ ngàng với quá khứ béo và xấu của mình.

Nữ ca sĩ Park Bom (2NE1) đang là tâm điểm của báo giới với scandal buôn bán ma túy. Cô đang phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích từ phía công chúng, báo giới và nằm trong nghi vấn của cảnh sát. Thế nhưng dường như sóng gió vẫn còn chưa qua đối với cuộc đời nữ ca sĩ này khi mà nhiều người hâm mộ tìm thêm được những hình ảnh quá khứ không xinh đẹp của Park Bom.

Lộ ảnh quá khứ chưa thẩm mỹ của Park Bom - 1
Park Bom lộ ảnh quá khứ khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Lộ ảnh quá khứ chưa thẩm mỹ của Park Bom - 2
Park Bom (ngoài cùng bên phải) khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ có vẻ ngoài không hề bắt mắt.

Lộ ảnh quá khứ chưa thẩm mỹ của Park Bom - 3

Vốn là một trong những nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bởi khuôn cằm 'lệch lạc' sau thẩm mỹ, cô thậm chí còn bị nêu tên là nhan sắc hỏng của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn. Thế nhưng, Park Bom vẫn thường được nhiều fan nhắc đến với tiếc nuối rằng trước kia cô đã rất đẹp, chỉ vì 'dao kéo' mà diện mạo xấu đi. Tuy nhiên, những hình ảnh quá khứ của Park Bom mới lộ đã cho thấy trước kia, nữ ca sĩ sở hữu vẻ ngoài không hề bắt mắt.

Lộ ảnh quá khứ chưa thẩm mỹ của Park Bom - 4
Park Bom đã xinh đẹp sau những lần PTTM đầu tiên.

Lộ ảnh quá khứ chưa thẩm mỹ của Park Bom - 5
Nhưng sau đó khuôn mặt cô dần biến dạng vì lạm dụng 'dao kéo'.

Lộ ảnh quá khứ chưa thẩm mỹ của Park Bom - 6

Park Bom khi còn là một sinh viên có cân nặng 'khủng', đôi mắt một mí và các nét mặt không hài hòa. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ những lần đầu, Park Bom đã đẹp ngỡ ngàng để tham gia vào showbiz. Nhưng dường như nữ ca sĩ đã tự làm hỏng đi nhan sắc của mình khi tiếp tục độn cằm quá dài, khiến khuôn mặt cô không còn xinh đẹp.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp