Lột sạch mụn đầu đen xấu xí trong 5 phút

Ngày 20/10/2014 08:34 AM (GMT+7)

Những chiếc mụn đầu đen luôn trở thành nỗi lo ngại của các bạn trẻ, khiến cho bạn mất tự tin mỗi khi ra ngoài. Vậy làm thế nào để đánh bay những chiếc mụn đáng ghét này?

Mụn đầu đen thường xuất hiện ở những người da dầu, lỗ chân lông dày. Chúng thường mọc nhiều ở vùng mũi, xung quanh miệng, khiến cho làn da của bạn trở nên kém sáng, thiếu sức sống. Hơn nữa chúng có thể bị sừng hóa, có thể chuyển thành nốt ruồi nhỏ, hoặc làm lỗ chân lông nở rộng hơn.

Để hạn chế loại mụn này nhiều bạn dùng tay nặn, tuy nhiên việc làm này không khiến hết mụn mà còn kích thích chúng mọc nhiều hơn. Có rất nhiều cách để hạn chế mụn đầu đen như hạn chế ăn các loại dầu ăn có dầu mỡ, thường xuyên đắp mặt nạ tẩy da chết hàng tuần.

Tuy nhiên, vẫn có cách để trị những nốt mụn đáng ghét. Hôm nay Eva sẽ hướng dẫn các bạn cách trị mụn đầu đen mùa khô bằng lòng trắng trứng.

Lột sạch mụn đầu đen xấu xí trong 5 phút - 1

Mụn đầu đen luôn khiến bạn khó chịu 

Chuẩn bị:

– 1 lòng trắng trứng gà

– 1 miếng giấy đắp mặt nạ có bán tại các shop mỹ phẩm

Thực hiện:

Lột sạch mụn đầu đen xấu xí trong 5 phút - 2

Chuẩn bị 1 quả trứng gà, sau đó bạn tách lấy lòng trắng trứng, bỏ lòng đỏ

Lột sạch mụn đầu đen xấu xí trong 5 phút - 3

Sau đó thoa đều lòng trắng trứng lên đầu mũi và các vùng bị mụn đầu đen

Lột sạch mụn đầu đen xấu xí trong 5 phút - 4

Rồi dán miếng giấy đắp mặt nạ vào khu vực thoa lòng trắng trứng, chờ khoảng 10-15 phút, lòng trắng trứng se lại thì nhẹ nhàng lột ra. Rửa mặt lại với nước ấm.

Lột sạch mụn đầu đen xấu xí trong 5 phút - 5

Sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng không chỉ ngừa mụn đầu đen mà còn se khít lỗ chân lông, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, làm mịn da.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cách trị mụn đầu đen