Lý Gia Hân khó chịu vì bị chê xương xẩu xơ xác

Ngày 29/09/2014 11:15 AM (GMT+7)

Lý Gia Hân phiền lòng vì vóc dáng gầy gò và cũng biết báo chí thường săm soi nhược điểm đó.

Năm 1988, dưới sự cổ vũ của bạn bè, Lý Gia Hân đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong và đã đoạt ngay danh hiệu cao nhất năm đó. Nổi tiếng nối tiếp nổi tiếng đã chứng minh cho số phận “sinh ra là để làm sao” của Lý Gia Hân.

Trải qua hơn hai thập kỷ năm giữ "vương miện hoa hậu" trong mọi hoa hậu của Miss Hong Kong. Lý Gian Hân vẫn được khán giả ca ngợi là người đẹp thành công, xinh đẹp, tài năng và được yêu mến nhất  tại showbiz Hoa ngữ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cô khẳng định khẳng định, không có bí quyết đặc biệt nào trong việc gìn giữ nhan sắc.  "Quan trọng là sống cân bằng, kết hợp với ăn kiêng hợp lý, ngủ đủ giấc và tập luyện vừa phải mỗi ngày. Bản thân tôi cũng không ăn theo thực đơn đặc biệt nào".

Lý Gia Hân khó chịu vì bị chê xương xẩu xơ xác - 1

Hoa hậu Lý Gia Hân nổi tiếng xinh đẹp, tài năng và giàu có

Ngoài ra cách để người đẹp đẩy lùi những nếp nhăn do phiền não chính là: "Tôi tự nhủ với mình, đừng lãng phí thời gian với stress. Hãy vứt bỏ mọi phiền muộn vào thùng rác và nghĩ về những điều tốt đẹp, những người thân yêu của bạn. Như vậy thì sẽ dễ quên hơn".

Hoa hậu cũng phủ nhận việc ăn chay trường để duy trì vóc dáng mảnh mai: "Tôi không ăn chay trường kỳ đâu. Vì tôi rất thích các món giàu đạm. Tôi thích ăn hoa quả, cá và thịt bò. Từ khi là một thiếu nữ, cơ thể tôi đã mảnh dẻ như vậy rồi. Sau khi sinh con, tôi chỉ điều chỉnh thực đơn một chút để trở lại như xưa."

Không chỉ vậy Lý Gia Hân còn gây bất ngờ khi tiết lộ về sự không hài lòng với bản thân: "Sự mảnh mai giúp tôi dễ mặc trang phục và giữ được vẻ tươi tắn. Tuy nhiên, đôi khi tôi cũng hơi phiền lòng vì mình khá gầy. Nhiều lần báo chí đã nhắc đến tôi như một người đẹp gầy gò. Tôi biết mình hay bị săm soi khi mặc những trang phục gợi cảm."

Lâu nay, vợ yêu của đại gia Hứa Tấn Hanh còn được ca tụng là sở hữu chiếc mũi thanh tao, gợi cảm và hoàn hảo nhất làng giải trí Trung Quốc. Cô có chiếc mũi gọn gàng, sống mũi cao và rất hài hòa với gương mặt. Nhiều chuyên gia trang điểm nhận xét, chính nhờ chiếc mũi tuyệt đẹp này, Lý Gia Hân không bị tuổi tác đẩy lùi. Nó mang đến sự kiêu hãnh và kiều diễm cho hoa hậu.

Lý Gia Hân khó chịu vì bị chê xương xẩu xơ xác - 2

Nhưng cô bị chê gầy gò xương xẩu

Lý Gia Hân khó chịu vì bị chê xương xẩu xơ xác - 3

Lý Gia Hân khó chịu vì bị chê xương xẩu xơ xác - 4

Cô cho biết khá phiền lòng vì bị săm soi mỗi khi mặc trang phục gợi cảm

(Khampha.vn)