Mách bạn mẫu tóc xoăn làm gọn gương mặt tròn

Ngày 24/11/2014 14:53 PM (GMT+7)

Với những cô nàng có gương mặt tròn bầu bĩnh, tóc xoăn có khả năng làm thon gọn các đường nét chỉ với các thủ thuật rất đơn giản.

Tóc xoăn không chỉ giúp bạn xinh đẹp, thời trang mà còn trông ấm áp hơn trong những ngày đông lạnh giá. Tùy thuộc vào từng gương mặt, bạn cũng nên lựa chọn những mẫu tóc xoăn phù hợp để phát huy được các ưu điểm nổi trội này.

Dưới đây chúng ta cùng thực hiện một số bước đơn giản để tạo kiểu tóc xoăn búi lệch về một bên để làm thon gọn gương mặt tròn bầu bĩnh. Trước tiên hãy tạo những sóng tóc xoăn đẹp mắt, búi lệch về một bên. Chính độ bồng bềnh của chân tóc sẽ tăng độ cao cho gương mặt và những lọn tóc xoăn được kéo lệch về một bên sẽ tạo dáng cho một khung xương mặt mảnh mai và thon gọn.

Hãy thử kiểu tóc xoăn cho mặt tròn, bạn nhìn sẽ thon gọn hơn như là giảm vài kg. 

Mách bạn mẫu tóc xoăn làm gọn gương mặt tròn - 1

- Bắt đầu với bước chia tóc thành 2 phần. Phần tóc phía trên xoắn lại, giữ tạm bằng kẹp mỏ vịt trên đỉnh đầu.

- Với phần tóc phía dưới, bạn dùng máy làm xoăn lần lượt từng lọn tóc nhỏ. Sau đó bạn dùng dây chun cột thấp và lệch về phía bên phải.

- Trước khi búi lại phần tóc phía dưới, bạn dùng thêm một chiếc dây buộc to và đánh rối các lọn tóc để tạo độ bồng. Lấy những chiếc kẹp ghim để giữ chặt búi tóc.

- Tiếp theo bạn thả lớp tóc phía trên xuống, dùng máy làm xoăn nhẹ nhàng các lọn tóc nhỏ. Bạn cuộn phần đuôi vào phần búi tóc phía dưới. Nhớ để chúng trông thật tự nhiên và mềm mại.

- Chỉnh sửa lại và có thể dùng thêm một ít keo xịt để giữ dáng tóc vừa tạo. Và như vậy gương mặt bầu bĩnh của bạn đã trở nên thon gọn và gợi cảm hơn.

Dưới đây là video hướng dẫn bạn cách làm kiểu tóc xoăn cho mặt tròn:

Theo Hà Hằng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Video làm tóc