Make up trong veo cùng sao Hàn

Ngày 18/08/2013 04:55 AM (GMT+7)

Trang điểm tự nhiên luôn là xu hướng trang điểm "đi cùng theo năm tháng", không bao giờ lỗi mốt.

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ cô diễn viên xinh đẹp Lee Ji Ah trong tuyệt phẩm Athena của truyền hình Hàn Quốc. Khác với hình ảnh sắc sảo và lạnh lùng trong phim, ngoài đời Lee Ji Ah rất dịu dàng và tươi tắn. Vẻ đẹp trong sáng, tự nhiên của cô đã làm say lòng rất nhiều fan hâm mộ.

Lee Ji Ah rất thích phong cách trang điểm tự nhiên, ít cầu kỳ, có lẽ đó cũng là bí quyết để cô ấy luôn trẻ trung và xinh đẹp. Để học cách trang điểm của Lee Ji Ah, bạn hãy chú ý chăm sóc tốt nhất cho làn da, không nên trang điểm quá dày phấn, chỉ cần một chút phấn nền và phấn phủ để da đẹp tự nhiên. Bí quyết để tỏa sáng của Lee Ji Ah chính là cách sử dụng phấn highlight linh hoạt đặc biệt là ở vùng mắt như: vùng da sát lông mày, khóe mắt và viền mắt dưới. Không nhất thiết phải trang điểm phấn mắt đậm, một chút phấn mắt màu tím nhạt ở phần trung tâm của bầu mắt kết hợp với highlight là đôi mắt của bạn đã long lanh, nổi bật rồi.


Lee Ji Ah thích trang điểm đơn giản, tự nhiên để trẻ trung và trong sáng


Hãy chăm sóc để có được làn da đẹp mịn màng


Sử dụng highlight linh hoạt ở vùng da sát lông mày, khóe mắt và viền mắt dưới để làm nổi bật đôi mắt đẹp thay vì trang điểm đậm cho đôi mắt.

Video hướng dẫn trang điểm:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trang điểm tự nhiên